Phun Mí Mắt Có Ảnh Hưởng Đến Thị Lực Không?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 26/4/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Mí mắt là khu vực tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Bị ảnh hưởng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực. Tuy nhiên, chị em hãy yên tâm vì kỹ thuật phun mí mắt chỉ tác động vào lớp thượng bì của da. Trong khi đó, các đầu dây thần kinh nằm sâu trong lớp hạ bì nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực.

  Ngoài ra, với phương pháp phun mí mắt áp dụng công nghệ hiện đại hiện nay tại Thẩm mỹ Rio, diện tích tiếp xúc của kim phun xăm với bề mặt da được hạn chế tối đa. Sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mí mắt và vùng xung quanh mí mắt. Phun mí mắt kiêng những thứ sẽ khiến mắt hoạt động quá lâu, ảnh hưởng đến mắt.

  Phun mí mắt bằng nước trong vài ngày

  Phun mí mắt nước bao nhiêu ngày? Đây là câu hỏi mà chị em rất hoang mang và lo lắng khi nghe đến chuyện kiêng nước. Sau khi phun mí, bạn cần kiêng nước 1 tuần đầu. Quá trình bóc tách mí mắt diễn ra trong 7 đến 10 ngày.

  Trong thời gian kiêng không sử dụng mascara, kem dưỡng mắt. Bạn cũng nên ngừng đeo kính áp tròng hoặc kẻ mắt. Tránh để nước dính vào viền mí mắt vừa phun (dù khóc cũng phải nín!). Phun mí mắt nước giúp đôi mắt tránh được nhiều rò rỉ, rủi ro.

  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này