Kinh nghiệm: Phương Pháp Đầu Tư Chứng Khoán Sepa Của Mark Minervini - Code Amibroker Lọc Cổ Phiếu Theo Sepa

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Jenifer Nguyễn Lan, 19/6/2020.

 1. Jenifer Nguyễn Lan

  Jenifer Nguyễn Lan Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/7/2017
  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Phương pháp đầu tư chứng khoán SEPA của Mark Minervini - Code Amibroker lọc cổ phiếu theo SEPA
  • Phương pháp đầu tư chứng khoán SEPA cho phép nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm những ứng viên ưu tú có khả năng trở thành siêu cổ phiếu. Mục tiêu của SEPA là lấy tất cả các thông tin thích hợp có sẵn và xác định vị trí chính xác để mua vào với khả năng thu lợi cao hơn so với rủi ro. SEPA kết hợp các yếu tố cơ bản với phân tích kỹ thuật của một cổ phiếu. Các tiêu chí cơ bản của SEPA bắt đầu từ những nghiên cứu nghiêm ngặt trong hàng chục năm thực chiến và quan sát thực tế, không phải ý kiến cá nhân hay lý thuyết học thuật.
  5 thành phần quan trong của phương pháp đầu tư chứng khoán SEPA:
  + Xu Hướng: Khi ở trong giai đoạn siêu cổ phiếu, tất cả các cổ phiếu tăng giá mạnh đều có xu hướng được định nghĩa rõ ràng. Xu hướng này có thể sớm được nhận diện trước khi cổ phiếu tăng giá mạnh.
  • + NỀN TẢNG CƠ BẢN TỐT: Hầu hết các giai đoạn tăng giá mạnh được thúc đẩy bởi sự cải thiện về biên lợi nhuận sau thuế ( biên lợi nhuận ròng), doanh thu và lợi nhuận. Các chỉ số này có thể được nhìn thấy trước khi bắt đầu cổ phiếu tăng giá mạnh.
  • + CHẤT XÚC TÁC: Mỗi cổ phiếu tạo ra một tỷ suất sinh lời lớn đều có một chất xúc tác đằng sau. Cổ phiếu có câu chuyện riêng, sóng ngành...Bất kể lý do gì, đằng sau tất cả siêu cổ phiếu luôn có một chất xúc tác thúc đẩy sự quan tâm của giới đầu tư.
  • + ĐIỂM MUA CHUẨN: Hầu hết các Siêu cổ phiếu đều cung cấp cho nhà đầu tư ít nhất một cơ hội và đôi khi là nhiều cơ hội tăng giá tại một điểm mua mà ở đó nguy cơ thua lỗ thấp. Thời điểm điểm mua vào là rất quan trọng. Thời điểm mua vào không chính xác sẽ khiến bạn phải cắt lỗ không cần thiết hoặc gây ra thua lỗ lớn nếu cổ phiếu quay đầu đột ngột và bạn không bán kịp. Điểm mua chính xác trong thị trường tăng giá có thể mang lại cho NĐT một khoản lợi nhuận lớn ngay sau khi mua vào.
  • + ĐIỂM BÁN: Không phải tất cả các cổ phiếu xuất hiện đặc điểm của siêu cổ phiếu đều mang đến lợi nhuận. Nhiều cổ phiếu sẽ không tăng ngay cả khi điểm mua của bạn chính xác. Đây là lý do tại sao bạn phải thiết lập các điểm dừng lỗ để buộc bạn phải thoát vị thế để bảo vệ tài khoản. Ngược lại, trong một số thời điểm, bạn phải bán cổ phiếu để chốt lãi. Sự kết thúc của giai đoạn tăng giá thần kỳ cần phải được xác định để giữ lại những khoản lợi nhuận mà bạn kiếm được.
  • + Twitter của Markminervini: [COLOR=var(--blue-link)]https://twitter.com/markminervini[/COLOR]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Jenifer Nguyễn Lan
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/GiaiPhapBanTrieuDonHangMoiNgay
   
 3. veha

  veha Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/6/2019
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
 4. veha

  veha Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/6/2019
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18

Chia sẻ trang này