Kinh nghiệm: Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phù Hợp Với Từng Độ Tuổi

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi meyeucon1973, 14/11/2017.

 1. meyeucon1973

  meyeucon1973 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/10/2017
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với từng lứa tuổi nhờ hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh.

  Monkey Stories được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ và những tác giả viết truyện tranh thiếu nhi nổi tiếng để giúp trẻ hiểu và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trên cơ sở những nghiên cứu khoa học về phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em, Monkey Stories đem đến cho trẻ trải nghiệm học tiếng Anh thú vị, mới mẻ, tính tương tác cao và đầy cảm hứng.

  [​IMG]

  Để đạt kết quả tốt nhất, ba mẹ cần chọn phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với con mình. Khả năng tiếp thu của con là yếu tố rất quan trọng quyết định việc học tiếng Anh của con có hiệu quả hay không. Do đó, ba mẹ cần lựa chọn những bài học phù hợp với trình độ của con. Nhưng việc này thật không đơn giản, hãy để Monkey Stories giúp ba mẹ điều này!

  Monkey Stories áp dụng hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học (CCSS) và hệ thống đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure). Từ đó, Monkey Stories chia kho truyện thành các cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với các lứa tuổi khác nhau từ 2 đến 15 tuổi.

  [​IMG]

  Cụ thể như sau:
  Thứ nhất, Monkey Stories áp dụng phướng pháp đo lường định tính để đánh giá tính dự đoán của truyện, cấu trúc câu, hình ảnh minh họa, mức độ quen thuộc và cần thiết của 11 chủ đề cho trẻ từ 2-15 tuổi.
  Thứ hai, Monkey Stories áp dụng phương pháp đo lường định lượng để có số từ trong truyện, độ dài mỗi câu, mức độ khó của cấu trúc câu và nội dung truyện phù hợp với từng cấp độ.
  Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng với hai phương pháp trên, Monkey Stories đưa ra bảng cấp độ truyện Monkey Stories. Các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng Monkey Stories đã mang đến một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em không những mới lạ mà còn phù hợp với trình độ tiếng Anh của từng lứa tuổi.

  Chúc các bạn nhỏ học tiếng Anh thật hiệu quả cùng Monkey Stoires!

  >> Bài viết liên quan: Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em từ 2-15 tuổi
  >> Bài viết liên quan: Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả tại nhà

  -------------------------------------------------

  Ngày 15/9, Monkey Stories - chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ 2 - 15 tuổi ra mắt sau hơn một năm nghiên cứu.

  Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi.

  Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

  - Tìm hiểu thêm tại: http://www.monkeystories.vn/

  - Tải và học thử miễn phí tại: http://www.monkeystories.vn/tai-mien-phi.html

  - Tìm hiểu hệ thống chủ đề của Monkey Stories tại: http://www.monkeystories.vn/phuong-phap.html/noi-dung

  - Chương trình giảm giá đặc biệt 40% nhân dịp ra mắt: http://www.monkeystories.vn/bang-gia.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi meyeucon1973
  Đang tải...


 2. spacy125cc

  spacy125cc Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/10/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cu cháu em đi học tiếng anh ở Apax English thayá cũng tốt lắm, về bảo mẹ cháu nghiên cứu cái này ở nhà chơi với con nữa xem sao. Giờ bọn nhóc nó tiếng anh như gió mình nghe câu có câu không
   
 3. huynhthisuongmy

  huynhthisuongmy Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/1/2017
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  Các bé khi khoảng 5,6 tuổi là độ tuổi thích hợp để học tiếng anh đấy, phụ huynh nên cho bé làm quen với môi trường 100% giáo viên nước ngoài ngay từ nhỏ luôn để các bé làm quen với khẩu ngữ, tự tin hơn nữa.
   
 4. white home

  white home https://whitehome.com.vn

  Tham gia:
  15/9/2017
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  cảm ơn bạn, rất bổ ích
   
 5. Bonmitbom

  Bonmitbom Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/11/2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn bạn, bài viết rất bổ ích. Mình đang khu vực Văn Quán, muốn tìm hiểu trung tâm học cho con. Nhờ các mẹ giới thiệu
   

Chia sẻ trang này