Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Trẻ

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi THUVUTHU, 29/5/2017.

 1. THUVUTHU

  THUVUTHU Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/5/2017
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  PHƯƠNG PHÁP VÀNG GIÚP CON HỌC GIỎI TIẾNG ANH
  Cho trẻ học tiếng anh sớm là một việc hết sức quan trọng mà các bậc phụ huynh đều biết tuy nhiên học như thế nào cho hiệu quả thì có lẽ không phải ai cũng biết. Hôm nay giáo dục Đào Vũ sẽ bật mí cho các bậc phụ huynh biết phương pháp giúp con học giỏi tiếng anh nhé !
  1. Học tiếng Anh theo chủ đề
  Học tiếng Anh theo chủ đề là cách giúp trẻ học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất. Các nhóm từ có cùng một chủ đề giúp trẻ ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, phản xạ ngôn ngữ tốt hơn việc học các từ riêng lẻ.
  [​IMG]

  2.Bắt đầu với những từ cơ bản, thông dụng khi học
  Sau khi chọn được một chủ đề phù hợp thì phụ huynh cần định hình ngay bé cần học những gì trong trường tự vựng thuộc chủ đề ấy. Có rất nhiều những chủ đề tự vựng trong tiếng Anh và đòi hỏi khi cho trẻ học theo chủ đề bạn phải lựa chọn những từ thông dụng hay không quá dài vì bé còn nhỏ và chỉ mới làm quen với tiếng Anh.
  3. Miêu tả bằng hình ảnh để trẻ dễ nhớ
  Trong quá trình trẻ học tiếng Anh, dù là trên lớp hay về nhà, bé sẽ ấn tượng và hứng thú hơn với việc làm cho từ mới nổi bật, dễ học hơn giữa một rừng chữ. Bằng cách thêm những hình ảnh đồ vật bên cạnh mỗi từ, hoặc những lúc không có các vật cụ để minh họa từ mới, bố mẹ hãy lấy một tờ giấy trắng vẽ phác họa hình ảnh từ đó ra, bé sẽ ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn rất nhiều dù bạn vẽ không đẹp. Cách này cũng rất tiện vì khi bé mở trang sách ra, bé tìm kiếm những từ mình cần rất nhanh.
  4.Chơi các trò chơi về từ vựng
  Thay vì cố nhồi nhét vào đầu con quá nhiều từ mới tiếng Anh, bố mẹ hãy cùng với con chơi các trò chơi nhỏ, vừa giải trí lại giúp con học tốt. Ví dụ như nối hình ảnh với từ vựng sao cho đúng hoặc mẹ sẽ miêu tả bằng hành động để bé nói đúng từ tiếng Anh.
  5.Tìm cho con một người bạn đồng hành
  Hãy tìm cho con một người bạn đồng hành giúp con luôn có cảm hứng để học tiếng Anh. Đặc biệt cha mẹ nên đầu tư cho con những bộ sách vừa có thể học và thực hành, luyện viết, khiến con có hứng thú học.​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi THUVUTHU
  Đang tải...


 2. hungacad77

  hungacad77 Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  4/5/2011
  Bài viết:
  2,037
  Đã được thích:
  290
  Điểm thành tích:
  173
  Hóng, đang tìm thầy cô tốt cho con đây mà khó ghê cơ
   

Chia sẻ trang này