Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả, Tạo Ra Cảm Hứng Và Thích Thú Cho Bé.

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Tips Languages, 2/10/2018.

 1. Tips Languages

  Tips Languages Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/9/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đúng như tiêu đề, hôm nay tôi xin giới thiệu một phương pháp học tiếng anh hiệu quả. Đặc biệt hơn nữa là bạn chẳng cần phải nỗ lực, cố gắng gì nhiều.

  Thật đấy, bạn không hề đọc nhầm đâu. Phương pháp học tiếng anh hiệu quả mà không cần phải nỗ lực. Tôi cam kết nếu thực hiện được phương pháp này hàng ngày đều đặn, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Và tôi cũng là một “Fan” của phương pháp này. Vậy phương pháp này là gì?

  Phương pháp mà tôi muốn nói đến là sử dụng phần mềm Doulingo để học tiếng anh. Doulingo cung cấp rất nhiều ngôn ngữ và khóa học về các ngoại ngữ khác nhau. Nhưng ở đây chúng ta chỉ quan tâm đến việc sử dụng ngôn ngữ Việt Nam và học tiếng anh. Những ưu điểm của phần mềm này là gì?

  • Là ứng dụng hiện đại, tiên tiến, đơn giản.
  • Vừa học, vừa chơi game.
  • Rèn luyện được 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
  • Bổ sung thêm kiến thức về sinh ngữ, anh ngữ, phản xạ
  • Đặc biệt, phương pháp học tiếng anh hiệu quả này hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  Chuẩn bị để học theo phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả
  Những điều bạn cần làm là chuẩn bị một cái điện thoại (máy tính) lên mạng được và dành mỗi ngày 10 phút để học. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào trong ngày đều được. (Lúc bạn rảnh rổi, lúc bạn ăn cơm, lúc bạn đi toilet, trước khi bạn ngủ. Thậm chí khi đi chơi vơi người yêu cũng có thể lấy ra để cả 2 cùng học). Vì vậy, bạn hãy nghiêm túc với bản thân và dành ra 10 phút để học.

  Với những ưu điểm trên và hầu như bạn không cần phải nỗ lực gì? Thì bạn có đồng ý để tham gia học tiếng anh bằng phương pháp này không? Nếu đồng ý chúng ta cùng tìm hiểu cách tải và hướng dẫn chi tiết cách học nhé.

  Cách cài đặt ứng dụng Duolingo
  Vào Apple Store hoặc Google Play Store tìm kiếm từ khóa “Duolingo”. Hoặc bạn có thể truy cập vào 2 đường link dưới đây:
  Sau đó tải ứng dụng về máy của bạn.

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn có thể truy cập vào https://vi.duolingo.com/ để học trực tiếp trên máy tính. Tuy nhiên tôi khuyến khích bạn dùng điện thoại hoặc tablet để học. Vì nó sẽ tiện lợi, nhanh chóng và có một số tính năng tối ưu hơn máy tính.

  Bắt đầu tạo lớp học trên Duolingo
  Truy cập vào ứng dụng Duolingo. Sau đó ấn vào “Get Started“.

  [​IMG]

  Ở đây là phần chọn ngôn ngữ bạn muốn học. Và dĩ nhiên là “English“.

  [​IMG]

  Tiếp theo, Duolingo yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Bạn kéo xuống và chọn “Tiếng Việt”.

  [​IMG]

  Ở mục tiếp, bạn cần phải chọn mục tiêu hàng ngày của bản thân. Tôi khuyến khích khi mới bắt đầu bạn chỉ cần chọn 10 phút, sau này có thể tăng lên.

  [​IMG]

  Duolingo sẽ khảo sát xem bạn ở mức độ nào.

  Lời khuyên: Nếu bạn có thể nói tiếng anh lưu loát và dùng ứng dụng để rèn luyện thì hãy chọn “Bạn đã biết một chút Tiếng Anh” để kiểm tra trình độ. Còn nếu bạn gặp người nước ngoài chỉ ú ớ được 1, 2 câu. Thì bạn hãy bỏ qua “cái tôi” và chọn “Bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh” dùm tôi nhé.

  [​IMG]

  Ở phần này, bạn có thể tạo hồ sơ (tên, tuổi…) hoặc có thể chọn “Lúc khác” để nhanh chóng vào học.

  [​IMG]

  Bắt đầu học theo phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả
  Và đây là các câu hỏi của 1 phần học… Duolingo có nhiều dạng câu hỏi như trắc nghiệm, dịch câu, phát âm lại từ, câu…

  [​IMG]

  Mỗi khóa học trong Duolingo được tạo thành từ các mô-đun (các vòng tròn trong ảnh chụp màn hình bên dưới) được nhóm lại để tạo thành các kỹ năng. Khi bạn hoàn thành đủ điều kiện Duolingo sẽ mở thêm cho bạn những kỹ năng khác. Điều cần quan tâm là các câu hỏi của Duolingo rất chú trọng vào ngữ pháp và các kỹ năng sau sẽ có nội dung của các kỹ năng trước để bạn ôn tập. Thật tuyệt vời phải không nào.

  [​IMG]

  Bạn có thể thêm: 8 Website luyện nghe Tiếng Anh Online cực kỳ hiệu quả
  Ứng dụng này giúp bạn như một đứa trẻ mới sinh ra và học nói vậy. Có nhĩa là nó sẽ giúp bạn học theo quy luật tự nhiên. Điều này bạn sẽ khó bắt gặp ở chương trình đào tạo trong trường lớp. Một đứa trẻ sinh ra cách để nó tiếp xúc với ngôn ngữ là qua mắt thấy và tai nghe. Từ từ nó học và phản ứng lại. Và bạn học sẽ học những điều căn bản nhất và học bằng nhận thức của chính mình. Đó là quy luật tự nhiên.

  Duolingo có một đặc điểm nổi bật là ở từng phần học nó sẽ tự động điều chính theo trình độ của bạn. Và theo một nghiên cứu của Duolingo. Bạn chỉ cần nằm ở nhà tận hưởng và tham gia học với thời gian là 34 tiếng thì sẽ hiệu quả tương đương với việc bạn dành 3 tháng liên tục chịu nắng mưa và đi đến các trung tâm để học. Ứng dụng này thực sự hiệu quả và đã được hơn 750 triệu người trên thế giới tin dùng. Điều này một lần nữa cho thấy Duolingo rất tuyệt vời.

  [​IMG]

  Và đây là kết quả của tôi đã học, đến bây giờ tôi vẫn dùng Duolingo để ôn luyện hàng ngày.
  [​IMG][​IMG]

  Tôi đã giới thiệu qua về phương pháp học tiếng anh hiệu quả không cần nỗ lực, cố gắng. Ứng dụng này thực sự rất đơn giản tuy nhiên nó tạo ra được sự hưng phấn, thích thú khi học như chơi game. Nó giúp chúng ta bồi đắp vào não bộ từng phần nhỏ. Chỉ cần bạn siêng năng, đều đặn mỗi ngày. Mỗi ngày bỏ ra 10 phút và thực hiện trong vong 1 năm. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi và một kết quả bất ngờ. Chúc các bạn thành công.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tips Languages

Chia sẻ trang này