Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Nguyễn Thị Hồ Chii, 28/9/2020.

 1. Nguyễn Thị Hồ Chii

  Nguyễn Thị Hồ Chii Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/8/2020
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Từ lâu, phương pháp học tiếng Anh trẻ em BMT của người Việt Nam luôn đi theo phương pháp học ngữ pháp, và các từ vựng qua sách vở và cách học lặp đi lặp lại quá nhiều. Mục tiêu của việc học tiếng Anh mà phụ huynh nghĩ đến chỉ dừng lại ở việc tập trung để trẻ dành được điểm số, hay thi lấy chứng chỉ…, phụ huynh chưa nhìn nhận được tầm quan trọng và có cách học tiếng Anh trẻ em BMT đúng đắn. Do vậy, dù phụ huynh cho con em mình tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm nhưng mới chỉ qua các khía cạnh học ngữ pháp, làm bài tập lý thuyết là chủ yếu nhưng không mang tính áp dụng cao.
  [​IMG]
  Trước tình trạng này, giải pháp giáo dục tối ưu được đưa vào là đưa các ứng dụng học tiếng anh vào học tập để nâng cao hiệu quả, tăng khả năng sử dụng tiếng Anh kết hợp với các kỹ năng cần thiết. Đây là phương pháp kết hợp cách học truyền thống giảng dạy ở lớp và các bài học online trực tuyến giúp trẻ em tăng cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh và tận dụng thời gian tự học.
  1. E-learning sử dụng trên máy tính hoặc trên điện thoại
  Bé và cùng cả gia đình có thể học cùng nhau ở mọi lúc mọi nơi mà mình muốn. Do hệ thống online trực tuyến luôn mở 24/24 nên ngoài giờ học trên lớp, bố mẹ có thể học cùng con. Không chỉ giúp ba mẹ theo dõi được tiến trình học của trẻ mà chính bố mẹ cũng có thể tham gia vào việc học tiếng Anh cũng như giúp đỡ bé, động viên để con nhanh tiến bộ.
  2. Gia tăng tính chủ động cho bé trong việc học
  Trẻ sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh hơn thông qua việc làm quen trước với những bài giảng cho buổi học sắp diễn ra. Bên cạnh đó, chính nhờ việc đã chuẩn bị kỹ càng trước khi đến lớp, con cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để tương tác, trò truyện với bạn bè bằng Tiếng Anh hay với giáo viên.
  3. Trẻ nhớ lâu hơn nhờ các hình thức học đa dạng và hấp dẫn
  Với sự ưu việt của công nghệ, con sẽ tiếp cận kiến thức thông qua rất nhiều hình thức như: Video, âm nhạc, trò chơi tương tác, thông qua những bộ phim hoạt hình, …Không chỉ giúp kích thích sự tò mò, hứng thú của trẻ mà qua đó, con sẽ nhớ lâu hơn, nhiều hơn.

  Chi tiết liên hệ đến:
  Hotline: 0262 2216620
  Website: https://superkidsbmt.edu.vn
  Địa chỉ: 219 Phan Bội Châu - Tp. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Thị Hồ Chii
  Đang tải...


 2. như my

  như my Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/8/2019
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Bé ở nhà mình chỉ hay cho xem những chương trình trên youtuber ,bé nghe cũng quen nên biết nhiều thứ lắm,nhiều khi bé pk còn nhiều hơn mình nữa lad
   

Chia sẻ trang này