Phương Pháp Nhận Biết Bàn Ghế Ăn Nhập Khẩu Cao Cấp

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Nguyễn_Nga_, 26/8/2020.

 1. Nguyễn_Nga_

  Nguyễn_Nga_ Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/7/2020
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bàn ghế ăn nhập khẩu luôn được đánh giá cao và được ưa chuộng nhờ những thiết kế mới lạ, chất liệu được chọn lọc, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có độ bền lâu năm. Tuy nhiên, thị trường nội thất nhập khẩu tràn lan, không rõ nguồn gốc khiến nhiều khách hàng trở nên quan ngại hơn.
  2.1. Kiểm tra thông tin nhập khẩu rõ ràng

  Đã là bàn ăn nhập khẩu thì chắc chắn phải có tem nhập khẩu gồm đầy đủ nơi sản xuất, nhà phân phối. Nếu không có những thông tin cơ bản này thì bạn đừng nên tin rằng đây là bàn có xuất xứ từ nước ngoài nhé. Bạn có thể hỏi tên thương hiệu rồi tra cứu trên mạng để tìm thêm thông tin cũng như xem các đánh giá người dùng. Hiện nay, bàn ăn nhập khẩu thường có nguồn gốc từ các nước như Đài Loan, Malaysia, châu Âu. Mỗi nơi lại mang một phong cách đặc trưng.

  2.2. Kiểm tra trực quan bên ngoài sản phẩm
  Bạn hãy kiểm tra sơ bộ về vẻ bên ngoài của sản phẩm gồm: ngăn kéo, chân bàn, phần khớp nối, ốc vít….Đồng thời nếu bàn là loại có phủ lớp sơn thì bạn hãy kiểm tra lớp sơn đó có bóng, sờ đều tay và không bị nhăn nheo, sần sùi không nhé.

  2.3. Nhận biết qua chất liệu và màu sắc
  Các chất liệu sản xuất bàn ghế ăn nhập khẩu luôn có nguồn gốc rõ ràng. Nếu là bàn gỗ thì luôn luôn là từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ mun, gỗ sồi, gỗ trắc…Bên cạnh đó, màu sắc phải tươi mới. Nếu là bàn gỗ thì các vân gỗ phải rõ ràng, mang màu đặc trưng của các loại gỗ riêng biệt.
  Tham khảo ngay các loại bàn ăn nhập khẩu cao cấp tại đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn_Nga_
  Đang tải...


Chia sẻ trang này