Có phu huynh nào biết về pp này hoặc đang cho con học cho mình vài lời khuyên so sánh pp này với KOMON, vì mình đang tìm hiểu cho con gái 5t học, nhưng còn phân vân vì không muốn đem con làm thí nghiệm.
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? Chị có thể vào trang wed sakamoto.edu.vn để xem sơ qua, hoặc gọi điện đến số điện thoại 39911092 nhân viên trung tâm sẽ tư vấn cho chị. mà em nghĩ chị đánh lên google :" phương pháp sempoa sip" vô diễn đàn bedihoc.com hoặc wedtretho.com xem các comment, học có so sánh đó chị. chúc chị may mắn !
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? PP Sempoa Sip là PP dạy tư duy và kỹ năng cho trẻ thông qua công cụ là chiếc bàn tính. Tập cho trẻ phản xạ nhanh,kỹ năng hình dung, tưởng tượng. Quan trọng là cải thiện được khả năng tập trung của trẻ. Bé tính toán siêu tốc với số cực lớn là kết quả tất yếu của việc học này. Mình cũng mới biết được PP này qua người bạn, nên đã cho con mình đi học thử được hơn 1 tháng, bé rất thích. Mình tâm đắc nhất là cái này, vì tạo được sự thích thú đi học cho bé là điều mình mong nhất. Theo mình biết thì Kumon là học toán, còn SempoaSIp là học kỹ năng. Chắc là khácnhau. Con mình đang học Sempoa Sip o TT quan 10 (105 Tran Minh Quyen). Hình như cũng có 1 TT khác ở Phú Nhuận. Bạn tìm hiểu thử. Chúc bạn thành công
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? Có PP nào dạy con các kỹ năng sống k các mẹ, như những hiện tượng gì trc khi diễn ra bão, động đất, sống thần..... Các pp hiện nay chú trọng vào học và học, chưa thấy ai đề cập đến các kỹ năng sống nhỉ?
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? đúng em cũng thấy vậy chưa thấy ai đề cập đến các vấn đề về kĩ năng trong cuộc sống,cái này rất quan trọng mà
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? hcihcii bây giờ em mới nghe đến PP này, em cũng phải tìm hiểu để bắt đầu xây dựng nền tảng cho con mới dc, thanks các mẹ!!!
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? Cảm ơn các lời khuyên, chia sẽ của các mẹ, mình vừa cho con học được 1 tháng, thấy cháu thích thú với bàn tính lắm, ss với Kumon thì ky năng tính toán của bé nhanh nhậy hơn đặc biệt là cả Mẹ và con cùng học mà như cùng chơi, nên cháu không bị áp lực khi làm bài tập ở nhà như học o Kumon. Có vài nhận xét cho các mẹ tham khảo.
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? Các mẹ quan tâm đến việc dạy kỹ năng sống cho con như phản ứng trước động đất, hỏa hoạn, bị lạc, kỹ năng phòng tránh xâm hại thân thể, xâm hại tình dục..... thì alo cho mình nhé. Mình tên là Hà nhé 0902 112 066. Công ty bên mình chuyên đào tạo kỹ năng sống và trị liệu tâm lý cho trẻ em. Hiện công ty đang có rất nhiều khóa học kỹ năng trong dịp hè, thời gian hết sức linh động ( học theo buổi, học cả tuần, học cả tháng - 2 khóa này trẻ sẽ học cả ngày ở trường, tối về nhà). Và công ty cũng đanh có khuyến mại đặc biệt cho các bé khi tham gia khóa học đấy như giảm giá, đánh giá test miễn phí. ....
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? Lần đầu tiên em nghe PP này đó ah, em cũng fai tìm hiểu từ bây giờ để còn chuẩn bị cho con
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? Có đấy mẹ nó ah. có một TT ở phố Thái Hà, bạn google sẽ ra ngay địa chỉ.
Ðề: Phương pháp sempoa sip & sakamoto ? MÌnh cũng chưa nghe nói đến phương pháp này bao giờ. Các mẹ nhà mình đúng là tài ba thật nhỉ. Hjk hjk