Phương Pháp Tẩy Lông Chân Tại Nhà Như Thẩm Mỹ Viện

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi nganha1470, 4/12/2015.

 1. nganha1470

  nganha1470 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  29/7/2013
  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  28
  Phụ nữ chúng ta thường cảm thấy rất xấu hổ khi lông chân dài quá mức không cần thiết lộ rõ ra trên đôi chân của mình. chúng ta không thể mặc những chiếc váy hoặc những bộ quần áo dài đến đầu gối để lộ ra như vậy được. Do đó việc triệt lông chân rất cần thiết và phải thực hiện một cách triệt để., nhưng nó lại trở lên tốn kém cho những người có số lượng lông chân dày và nhiều. sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để tẩy lông chân tại nhà.

  lông chân dày trên chân là tình trạng khá phổ biến đối với phụ nữ. Ngay cả khi một số người có lông mọc bất thường trên đôi chân của mình. Nhưng tin vui là tất cả chúng có thể tẩy sach sẽ. Để có được chân của bạn mấy đi những cọng không mong muốn để tự tin bước đi nếu bạn có sở thích phô trương đôi chân đẹp của mình. Cho dù bạn mặc váy ngắn hoặc quần short ngắn, đôi chân của bạn sẽ trông thực sự tuyệt vời. Cho dù đôi chân của bạn có ít hay nhiều lông mọc trên có, giải pháp tẩy lông triệt để là giải pháp thực sự quan trọng vì nó sẽ giữ cho đôi chân của bạn luôn luôn hấp dẫn với những người xuong quanh. lúc đó bạn có thể mặc bất kỳ loại trang phục sexy hoặc phơi bày chân của bạn cho người khắc nhìn.

  các cách triệt lông chân khác nhau bên trong và bên ngoài của cơ thể, chất tẩy lông tóc cũng trở nên quan trọng không kém. Nếu tẩy lông ở thẩm mỹ viện trở nên thực sự đắt đối với bạn, thì tảy chân lông tại nhà có thể có lợi cho bạn mà không cần tốn nhiều tiền như ở tiệm. Bạn sử dụng các thành phần tự nhiên để tẩy chân chân ở nhà. Bây giờ bạn có thể sử dụng đường để tẩy rửa chân của bạn hoàn toàn ở nhà.

  I. Cách tẩy lông chân tại nhà
  Chúng ta có 1 phương pháp tẩy lông chân tự nhiên với các thành phần cần thiết cho nó là:

  • Nước – 2 thìa
   Sugar- 1 chén
   Nước chanh – 2 thìa
   Dao nhỏ hoặc chiếc thìa
   Chảo nhỏ
   Phế liệu vải bông
  Trước hết lấy chảo đun trên lửa có nhiệt độ cao và thêm nước, đường và nước cốt chanh theo tỷ lệ như đã đề cập trong danh sách các thành phần bên trên. Đu theo ngọn lửa và để lửa vừa trong khoảng 5-8 phút. Và đừng quên khuấy liên tục. Làm cho hỗn hợp trong một sự nhất quán như cho đến khi nó sủi bọt. Bạn không nên đun sôi quá nhiều như vậy nó sẽ bị loãng và nát. Bạn hãy lấy một chiếc thìa và kiểm tra xem có bất kỳ hạt đường còn lại hay không. Nếu không có những hạt đường nó có nghĩa là dung dịch tẩy lông đã sẵn sàng.

  Bước tiếp theo, khi đưa dung dịch tẩy lông ra ngoài, chờ cho đến khi nó thực sự đã nguội. Bạn có thể để đổ nó vào tủ lạnh để giảm thời gian chờ đợi, Việc làm mát nó là thực sự quan trọng hoặc nếu không dung dịch sẽ đốt cháy làn da của bạn.

  Bước thứ ba có các chân lông của bạn mà có một sự tăng trưởng của tóc khoảng ½ inch. Bạn cần phải bôi các lớp mỏng dung dịch vào các vùng rậm rạp trên đôi chân của bạn, nơi sự tăng trưởng của lông chân nhiều nhất. Để đắp dung dịch lên những vùng rậm rạp, bạn cần dùng một một con dao nhỏ hoăc một chiếc thìa inox. Bây giờ vật dụng bạn cần chỉ bao gồm “dung dich tẩy lông chân” và miếng vải bông. Sau đó bạn hãy kéo miếng vải từ chân của bạn theo một hướng ngược lại và trà xát. Bạn cần phải lặp lại quá trình này nhiều lần trên nơi phát triển của lông mà bạn muốn loại bỏ nó. Sẽ chẳng tốn nhiều thời gian để bạn nhân ra rằng đôi chân của bạn được làm mới từ những vật dụng trong ngôi nhà của bạn

  Tẩy lông là một phương pháp thay thế tốt loại bỏ lông hàng loạt trên đôi chân của bạn hơn so với các công việc hàng ngày là cạo hoặc nhổ lông chân mà bạn thường làm, mặc dù điều đó gây nguy hiểm cho làn da của bạn, Việc tẩy lông chân là phương phấp loại bỏ hàng loạt những đám lông lâu ngày. còn dao cạo râu chỉ cạo sạch lông từ bề mặt, nơi tạo thành nang lông của nó, đó là cách thức mà nó cần có thời gian để phát triển trở lại. Tùy thuộc vào cơ đia của mỗi người quyết định mức độ thường xuyên bạn cần đến dung dịch tẩy lông.

  Nguồn: http://thammyvienmonalisa.com/huong-dan-tay-long-chan-tai-nha-nhu-o-tham-my-vien/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nganha1470
  Đang tải...


Chia sẻ trang này