Kinh nghiệm: Phương Pháp Trị Thâm Quầng Mắt, Mắt Siêu Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Bác Sĩ Trang, 3/4/2020.

 1. Bác Sĩ Trang

  Bác Sĩ Trang Chuyên da điều trị sẹo

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phương pháp trị thâm quầng mắt, mắt siêu hiệu quả

  Trị thâm quầng mắt, mắt bằng laser fractional co2

  Công nghệ laser fractional Co2 là công ngệ mới nhất năm 2020 được cập nhật tại Sen. Đây là dòng máy được nâng cấp sau cùng so với các máy thế hệ trước. Khác biệt của công nghệ này thì quá rõ ràng. Được FDA công nhận và khuyên dùng bởi tính ưu việt và hiệu quả của nó trong công nghệ trị thâm quầng mắt. Và hơn thế nữa đó được kiểm chứng bởi khách hàng, gần 30.000 khách hàng của Sen đã điều trị thâm quầng mắt thành công và phản hồi rất tích cực.


  Công nghệ laser fractional co2 là việc. Lựa chọn các bức sóng phù hợp nhất với mức độ thâm quầng mắt của bạn. Sau đó tìm kiếm và xác định hắc tố melanin. Nằm ở vị trí nào rồi tiến hành tác động laser trực tiếp vào đó. Sóng laser tiếp đó sẽ phá hủy hắc sắc tố thành mảnh nhỏ, và đào thải qua hệ thống bài tiết ra ngoài. Xem thêm dịch vụ trị thâm mắt, quầng mắt bằng laser.


  Trị thâm mắt, quầng mắt bằng công nghệ HIFU

  Với những khách hàng lớn tuổi hoặc những khách hàng có tình trạng bỏng mắt nhiều. Thì đây chính là phương pháp hiệu quả nhất. Hifu chính là công nghệ nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa. Sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ. Để tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ ở sâu lớp bì. Giup kích thích sản sinh collagen làm trẻ hóa cũng như xóa thâm vùng mắt, quầng mắt. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc vùng da mắt được cải thiện rõ rệt.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bác Sĩ Trang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này