Phương Pháp Tư Vấn Câu Hỏi “how Are You”

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi Ambereng-h.a, 28/10/2021.

 1. Ambereng-h.a

  Ambereng-h.a Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/9/2021
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sự đa dạng là một trong các góc cạnh làm cuộc sống phát triển thành thú vị hơn. Nó đặc trưng đúng lúc chúng ta đề cập tới đồ ăn, đồ uống, những hoạt động khi rảnh rang, những chuyến du lịch… giả dụ bạn làm một việc lặp đi lặp lại, thì cuộc sống sẽ phát triển thành rất tẻ nhạt. Học tiếng Anh cũng vậy.
  Bạn với thể cảm thấy thả sức và tự tín hơn lúc sử dụng một số dạng câu và từ quen thuộc, nhưng nó cũng ko mang đến cho bạn sự phổ biến. Thời kì trôi đi, ví như không chăm chút, bạn sở hữu thể sẽ đánh mất sự hứng thú mà bạn từng mang cho việc học tiếng Anh.
  hôm nay chúng ta sẽ xem lại các bí quyết khác nhau để chào hỏi thay cho câu nhắc thân thuộc “How are you?” (Bạn khỏe không?), và các câu tư vấn tương ứng có nghi vấn này trong tiếng Anh. Đây là 1 trong các điều đầu tiên mà bạn học lúc nói, và vì một đôi lý do, phổ quát người thậm chí còn ko nỗ lực học các câu chào hỏi khác. Và điều thú vị là, những người bản ngữ ko thực sự thường xuyên chào nhau bằng câu “How are you?”. Đối sở hữu họ, câu này quá nghiêm chỉnh và ko tự nhiên.
  thành ra, ví như bạn muốn câu đề cập của mình nghe bỗng dưng và diễn đạt được ý một cách thức chuẩn xác nhất, thì có nhẽ đây là thời khắc thích hợp cho việc tìm kiếm một đôi biện pháp thay thế. Hãy cộng tham khảo một đôi mẹo đề cập xin chào của chúng tôi ở bên dưới.
  1. What’s going on?

  hai. What’s new (with you)?

  3. What’s up?

  4. How have you been?

  5. How’s everything?

  6. How’s it going?

  7. You all right?

  8. Hey, hey man. Hi.

  9. How’s your day going?

  10. Long time no see!


  một vài phương pháp trả lời thay thế câu “I’m fine, thank you.”

  Câu giải đáp phổ quát nhất có phổ biến người học khi họ được hỏi bạn cảm thấy thế nào thường là: “I’m fine, thanks. And you?” Và tồi tệ hơn thì câu trả lời thường với vẻ máy móc và ko đột nhiên. Giả dụ bạn muốn mọi thứ nghe khi không hơn và đem lại cảm giác vui vẻ cho người khởi đầu cuộc hội thoại, hãy thử dùng những câu tư vấn sau.
  • I’m good
  • Pretty Good
  • I’m Well
  ví như muốn mọi thứ tích cực hơn, hãy cứng cáp rằng âm điệu của bạn lúc chấm dứt câu phải đi lên. Giả dụ bạn cảm thấy ko ổn, nhưng bạn cũng không muốn biểu đạt là mình thất vẳng, hãy thử các phương pháp đề cập trung lập như:
  • I’m OK.
  • Not too bad.
  • Same old, same old.
  • Yeah, all right. I’m alive!*
  Câu rút cuộc là một bí quyết nói đùa, nhưng nó với ý nghĩa là bạn vẫn còn còn đó và mọi thứ vẫn đang ổn.
  đôi khi mọi thứ chẳng hề thấp đẹp nhưng bạn cũng ko muốn than thở hay tỏ ra thất vọng. Bên cạnh đó cũng mang thể sử dụng các phương pháp khác.
  • I’ve been better
  • Better now that you’re here.
  • I can’t complain too much.
  Bạn đã được vật dụng sở hữu các vũ khí mới trong trong chào hỏi thay cho câu nói “How are you?”. Hãy thí nghiệm và xem phản hồi mà bạn nhận được. Điều này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về bí quyết tiêu dùng các cụm từ phù hợp mang từng thời điểm nhất quyết.
  giả dụ bạn đang cần tư vấn . Hãy inbox ngay cho chúng tôi nhé
  .Hotline: 0262 3863 333
  Fanpage: Anh ngữ quốc tế Amber
  Website: amberenglish.edu.vn
  Học tiếng anh online bmt, học Tiếng anh ielts online, tiếng anh bmt
  Học tiếng anh online bmt, học Tiếng anh ielts online, tiếng anh bmt
  Anh Ngữ Quốc Tế Amber
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ambereng-h.a
  Đang tải...


Chia sẻ trang này