Toàn quốc: Phương Thức Thanh Toán Của Huobi Otc

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 16/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phương thức thanh toán của huobi otc  • Bank account chuyển khoản ngân hàng: huobi otc tương trợ rất nhiều những nhà băng tại Việt Nam. đặc biệt có Vietcombank, đây có nhẽ là hình thức trả tiền phổ thông nhất tại Việt Nam

  • Thêm nữa thì còn có: AliPay, Wechat, Paypal, Western Union, PayNow, Chuyển khoản quốc tế SWIFT, QIWI, Interac e-transfer.
  [​IMG]

  Sau lúc đã nắm được Huobi là gì thì xem qua một tẹo ưu và điểm yếu của Huobi OTC nhé

  Về ưu điểm

  Huobi OTC có 4 Ưu điểm chính:

  • An toàn và đáng tin cậy

  • các tài khoản trong hệ sinh thái của Huobi được miễn phí nạp và rút

  • Phí giao dịch 0 đồng

  • tương trợ quý khách 24 giờ
  nhược điểm

  Hiện nay những khối lượng mua bán trên sàn OTC của Huobi tại thị trường Việt Nam còn rất ít, đa số vì phổ biến nhà đầu cơ chưa biết đến đại lý phân phối này của Huobi.

  Có thể thấy những trader cũng như investor tại thị trường Vietnam đang hưởng lợi rất nhiều từ các chương trình như thế này của Huobi nhằm khó khăn trực tiếp với các tổ chức sàn giao dịch crypto đã có vị thế , đây là 1 hướng đi cực kì hợp lý khi thị trường đang down dài hạn trong khi phí thương lượng những sàn k các k giảm mà còn cải thiện lên. vững chắc đây sẽ chẳng phải event rút cục của Huobi tại nơi có lượng người quan tâm thị trường Crypto top 3 toàn cầu !

  So sánh giữa Huobi OTC và Remitano

  Theo Bitcoin Vietnam News Huobi tốt hơn về Remitano ở những điểm sau:

  • An toàn và tin cậy: Huobi là một đại lý phân phối to thứ 3 toàn cầu, có thông báo rõ ràng ,có các bên hàng đầu trên toàn cầu, nói độ uy tín và tầm tác động Huobi OTC vượt xa so với Remitano . Trong đó Remitano là đơn vị có hội sở tại Singapore do một lực lượng phái đẹp mua coin trên Huobi OTC người Việt Nam ra đời.

  • Chênh lệch phí giao dịch: Phí thương lượng trên Huobi OTC là 0 đồng, đây là ưu đãi tương đối tốt dành cho những khách hàng. Riêng EOS và HT chỉ tính phí rành cho các nhà lăng xê với mức phí 0,2 phần trăm rất thấp so với những sàn khác như Remitano lên tới 1%. Phí giao dịch trên Remitano được mặc định tính bằng 1% tổng số tiền các bạn đàm phán.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này