Toàn quốc: Phương Thức Trả Tiền Trên Huobi Otc

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 17/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phương thức trả tiền trên huobi otc  • Bank account chuyển khoản ngân hàng: Huobi tương trợ hầu hết những nhà băng tại Việt Nam. đặc trưng có Vietcombank, đây có nhẽ là hình thức trả tiền phổ biến nhất tại Việt Nam ở huobi otc

  • Không chỉ có thế thì còn có: AliPay, Wechat, Paypal, Western Union, PayNow,

  • Chuyển khoản quốc tế SWIFT, QIWI, Interac e-transfer.
  [​IMG]

  Sau khi đã nắm được Huobi là gì thì xem qua một tí ưu và điểm yếu của Huobi OTC nhé

  Ưu điểm

  Huobi OTC có 4 Ưu điểm chính:

  • An toàn và đáng tin cậy

  • các tài khoản trong hệ sinh thái của Huobi được miễn phí nạp và rút

  • Phí thương lượng 0 đồng

  • tương trợ khách hàng 24 giờ
  điểm yếu

  Hiện nay các khối lượng mua bán trên sàn OTC của Huobi tại thị trường Việt Nam còn rất ít, phần lớn vì rộng rãi nhà đầu tư chưa biết tới sàn giao dịch này của Huobi.

  Có thể thấy những trader cũng như investor tại thị trường Vietnam đang hưởng lợi rất nhiều từ các chương trình như thế này của Huobi nhằm khó khăn trực tiếp với các đơn vị sàn giao dịch crypto đã có vị thế , đây là 1 hướng đi cực kì hợp lý khi thị trường đang down dài hạn khi mà phí thương lượng các sàn k các k giảm mà còn tăng cường lên. chắc chắn đây sẽ ko phải event chung cuộc của Huobi tại nơi có lượng người quan tâm thị phần Crypto top 3 toàn cầu !

  So sánh giữa Huobi OTC và Remitano

  Theo Bitcoin Vietnam News Huobi tốt hơn về Remitano ở các điểm sau:

  • An toàn và tin cậy: Huobi là một đại lý phân phối to thứ 3 thế giới, có thông báo rõ ràng ,có các đối tác bậc nhất trên toàn cầu, đề cập độ uy tín và tầm ảnh hưởng Huobi OTC vượt xa so với Remitano . Trong đấy Remitano là đơn vị có hội sở tại Singapore do một hàng ngũ chị em người Việt Nam có mặt trên thị trường.

  • Chênh lệch phí giao dịch: Phí giao dịch trên Huobi OTC là 0 đồng, đây là ưu đãi hơi tốt dành cho những khách hàng mua coin trên Huobi OTC. Riêng EOS và HT chỉ tính phí rành cho các nhà PR với mức phí 0,2 phần trăm rất thấp so với những sàn khác như Remitano lên tới 1%. Phí thương lượng trên Remitano được mặc định tính bằng 1% tổng số tiền các bạn đàm phán.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này