Thông tin: [pi Network] - Kiếm Pi Trên Đtdd Mà Không Làm Hết Pin Hay Hư Hỏng Máy.

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi pinetwork, 17/9/2019.

 1. pinetwork

  pinetwork Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/9/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xin chào các bạn trong diễn đàn.

  Hôm nay tôi xin phép giới thiệu đến các bạn 1 công nghệ đào coin đơn giản trên trên đtdd, máy tính bảng và máy vi tính. Nó đang làm mưa làm gió trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng , đây là một công nghệ đào coin sẽ thay thế bitcoin trong tương lai. (Khi tôi viết bài này là đã có hơn 400.000 thợ đào Pi trên toàn thế giới với hơn 120 Quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia đào Pi.)

  [​IMG]
  Nguồn hình ảnh: https://pinetworkvietnam.blogspot.com/

  Như các bạn đã biết, khi Bitcoin ra mắt 2008, nếu muốn sở hữu Bitoin thì chúng ta cần Card VGA vvv....mua rất mắc tiền và phải biết kỹ thuật mới có thể đào nó (hiện tại thì đào Bitcoin là rất vô cùng khó). Pi Network ra mắt mục đích cho mọi người, mọi thành phần trong xã hội chỉ cần có ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG MÁY VI TÍNH (Desktop, Laptop...) là có thể khai thác và khi đào Pi trên các thiết bị đó sẽ không làm hư hỏng máy hay hao Pin (Sau này mới cho cày trên MÁY VI TÍNH (Node) - đang chuẩn bị ra mắt) là có thể sở hữu coin Pi một cách dễ dàng hơn Bitcoin rất nhiều lần. Nếu nó khai thác rất đơn giản như vậy, gần gủi với mọi người thì tôi tin thế giới này sẽ tham gia đào coin và giao dịch này rất nhiều, nếu đào nhiều thì giao dịch rất nhiều, giao dịch nhiều là 1 coin sẽ có giá trị, như các bạn biết ứng dụng này có mục đích vừa khai thác và mọi người lên ứng dụng trao đổi mua, bán vv... (Nếu số người đào Pi tăng lên thì nó sẽ CÀNG giảm số phần thưởng khi đào coin nó sẽ giảm tốc độ đào Pi/h mỗi tài khoản - khác như cách đào Bitcoin thì khi đào Pi chúng ta chỉ cần trong 24 tiếng đăng nhập vào ứng dụng và click logo TIA SÉT 1 lần là nó cày tự động cho chúng ta trong 24 tiếng)

  Chúng tôi xem Pi Network là 1 đồng tiền điện tử của mọi người và mọi thành phần trong xã hội. Chỉ cần có điện thoại... là có thể khai thác hiệu quả và dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng Pi không làm hao PIN, giảm tuổi thọ cho máy, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

  Khai thác Bitcoin (giá trị hơn 1 Bit hơn 10.000$) dành cho người nhiều tiền bạc, khai thác π là dành cho mọi người và mọi nhà. Đây là đồng tiền điện tử của nhân dân trên toàn thế giới tốt nhất và dễ dàng sở hữu nhất. Đây là điều bạn không thể bỏ lỡ.

  Vui lòng click đường dẫn: https://sites.google.com/view/pinetwork/dang-ky-va-dao-cay-pi để xem bài viết hướng dẫn các bạn tham gia:

  Có hỗ trợ các bạn qua zalo trong link nội dung hướng dẫn trên.


  Chúc các bạn luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
  Cám ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi./.

  nguồn bài viết: https://sites.google.com/view/pinetwork | https://blogpinetwork.blogspot.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi pinetwork
  Đang tải...


Chia sẻ trang này