Thông tin: Piano Cho Mẹ Bầu, Tại Sao Không??

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Athena Art Center, 20/3/2019.

 1. Athena Art Center

  Athena Art Center Thành viên mới

  Tham gia:
  12/11/2018
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lúc mới mang thai cũng như đa số các bà mẹ khác, mình cảm thấy vô cùng mệt mỏi, cộng thêm áp lực công việc làm đầu óc căng thẳng và lắm lúc bị stress. Ông xã rất lo lắng cho 2 mẹ con, tư vấn nhiều bác sĩ thì các bác đều nói là hiện tượng bình thường khi mang thai, và cố gắng vui vẻ để không ảnh hưởng đến con. Thấy tình trạng mình không tốt hơn, vì là giáo viên dạy Piano, ông xã khuyên mình thử học đàn Piano xem sao.

  Lúc đầu mình cũng ngần ngại, vì cảm thấy học Piano rất khó, mà người thì đang mệt mỏi thì tâm trạng đâu để học. Ông xã động viên mãi, anh nói sẽ tổng hợp giáo trình và tìm phương pháp đơn giản phù hợp cho phụ nữ mang thai như mình. Mình đã đồng ý, lúc đầu là những bài luyện ngón cơ bản, học nốt, học hợp âm…

  Điều quan trọng là mình cảm thấy thoải mái, thư giãn rất nhiều và quên hết mọi mệt mỏi. Có lẽ mẹ vui và khỏe thì bé cũng cảm nhận được; mỗi lần đánh đàn, mình cảm nhận cử động đong đưa của bé như đang cùng mẹ đánh đàn vậy.

  Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé, Athena Music đã thiết kế một khoá học 12 buổi dành riêng cho các mẹ đang trong thai kỳ. Thời gian linh hoạt, học cá nhân 1-1 với giảng viên tâm lý và có kinh nghiệm.

  Hãy để Athena Art Center nâng niu sức khoẻ tinh thần cho mẹ và em bé, bạn nhé.
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Athena Art Center
  Đang tải...


Chia sẻ trang này