Toàn quốc: Polygon Ra Mắt Nft Gaming Studio

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi cryptonews, 20/7/2021.

 1. cryptonews

  cryptonews Thành viên tích cực

  Tham gia:
  25/3/2021
  Bài viết:
  761
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giải pháp mở rộng Ethereum phổ biến Polygon đã công bố sự ra mắt của một studio chơi game và NFT có tên Polygon Studios. Sáng kiến này nhằm tăng cường hệ sinh thái đang phát triển nhanh của mạng.

  [​IMG]

  Không Gian Chơi Game Polygon Eyes

  Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Hai, Polygon đã thông báo về việc ra mắt một studio chơi game và NFT mới để mang lại sự phát triển hơn nữa cho mạng lưới. Sự ra mắt sẽ cung cấp hỗ trợ và cơ sở hạ tầng cho các nhà xây dựng trò chơi blockchain với mục đích thu hút các nghệ sĩ và nhà đầu tư vào hệ sinh thái NFT của mạng lưới.

  Là một phần của thông báo, nhóm đã tuyên bố rằng studio chơi game mới sẽ liên quan đến việc cung cấp cho các nhà phát triển và nhóm hỗ trợ trong việc tạo ra trải nghiệm chơi game hỗ trợ blockchain thông qua quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng, SDK, đầu tư, tiếp thị, công nghệ và hỗ trợ cộng đồng.

  Mạng Polygon đã tự khẳng định mình là giải pháp mở rộng quy mô hàng đầu hiện tại của Ethereum do các giao dịch nhanh chóng, không tốn kém. Hiện tại, mạng nhận được phần lớn lưu lượng truy cập từ các ứng dụng DeFi, với nhiều nhà đầu tư quy mô nhỏ hơn đang tận dụng lợi thế của phí giao dịch thấp của Polygon.

  Ngoài ra, Polygon đã thu hút nhiều nhà phát triển trò chơi blockchain. Vào tháng 1, trò chơi giao dịch NFT Aavegotchi thông báo dự án sẽ không còn khởi chạy trên mạng chính Ethereum do phí gas cao. Thay vào đó, trò chơi đã chọn khởi chạy trên Polygon, cho thấy tiềm năng của mạng để thu hút các dự án nổi tiếng. Kể từ đó, các trò chơi blockchain nổi bật khác như ZED RUN và SkyWeaver cũng đã chuyển sang mạng.

  Phí giao dịch cao trên mạng chính Ethereum đã là một trở ngại cho nhiều dự án chơi game. Axie Infinity, gần đây đã đạt được 350.000 người dùng hoạt động hàng ngày, đã chuyển sang một sidechain được xây dựng tùy chỉnh vào đầu năm nay để giảm phí và thực hiện xác nhận giao dịch nhanh hơn. Với phí thấp và giao dịch nhanh cần thiết cho trải nghiệm chơi game liền mạch, Polygon có vị trí tốt để tận dụng cơn sốt chơi game tiền điện tử với studio mới của mình.
  Xem Thêm: Polygon Là Gì
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi cryptonews
 2. Scarlettmark

  Scarlettmark Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/8/2022
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Go through the forum for more data related to the caption that is all about MetaFrame DAO - Future of Blockchain Gaming with NFT's, so if you need to know more stuff on Nft games then this forum will guide you in the right direction so just read the details here.
   

Chia sẻ trang này