Thông tin: Quà Tặng Doanh Nghiệp Có Phải Là Chìa Khóa Để Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên Của Bạn Không?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nguyenle12345, 28/5/2021.

 1. nguyenle12345

  nguyenle12345 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/5/2020
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Quà tặng doanh nghiệp có phải là chìa khóa để truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn không?

  Các cá nhân có động lực cao nên thực sự quan trọng đối với công ty của bạn vì họ sẵn sàng hoàn thành công việc hiệu quả, dẫn đến năng suất cao hơn, tăng doanh thu và làm hài lòng chủ doanh nghiệp.

  Nhân viên có động lực thấp có xu hướng làm việc chậm hơn, không quan tâm đến hiệu quả hoặc năng suất và cuối cùng chi phí kinh doanh nhiều tiền hơn.

  Để làm cho nơi làm việc của bạn trở thành nơi hạnh phúc và năng suất phát triển, hãy xem xét các nguyên tắc sau.

  Môi trường làm việc thân thiện

  Khoảng một phần ba cuộc sống của con người là dành cho công việc - do đó, điều thực sự quan trọng là chúng ta cảm thấy tuyệt vời tại không gian làm việc của mình. Môi trường làm việc tốt là rất quan trọng để tối đa hóa năng suất. Môi trường làm việc bao gồm không khí dễ chịu và thậm chí quan trọng hơn - mối quan hệ tốt giữa các đồng nghiệp.

  Mối quan hệ làm việc tốt mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích: công việc của chúng ta thú vị hơn khi chúng ta có mối quan hệ tốt với những người xung quanh. Ngoài ra, chúng tôi sáng tạo và sáng tạo hơn.

  Mối quan hệ tốt là phụ thuộc vào người lãnh đạo của nhóm. Nếu người lãnh đạo tích cực và luôn vui vẻ, đồng nghiệp cũng sẽ luôn tích cực. Nhà lãnh đạo tức giận thường có tâm trạng xấu cũng sẽ chuyển cảm xúc của mình cho đồng nghiệp.

  Thời gian làm việc quá dài

  Bạn có mong đợi nhân viên của bạn làm việc trong thời gian dài?

  Hãy cẩn thận - ngay cả khi nói về giờ làm việc, chất lượng quan trọng hơn số lượng. Các đồng nghiệp được nghỉ ngơi, tràn đầy năng lượng, sẽ làm việc hiệu quả hơn trong thời gian ngắn hơn so với những nhân viên buồn chán và mệt mỏi trong thời đại dài hơn. Khi nhân viên mệt mỏi, nó thường sẽ dẫn đến sai lầm hoặc thậm chí là chấn thương.

  Tất nhiên có thể xảy ra rằng trong mùa chính của doanh nghiệp bạn cần nhân viên của mình làm việc thêm + giờ. Trong trường hợp này động viên và trao giải cho họ. Xem thêm về nó trong điểm tiếp theo.

  Quà tặng tượng trưng và những lời nói tích cực có thể làm một công việc tuyệt vời

  Nếu nhân viên của bạn đã làm một cái gì đó thực sự nổi bật, bạn nên dành thời gian để cho họ biết. Thay vì chỉ nói với mọi người rằng mọi người đang dành thời gian tuyệt vời và kéo một người cụ thể vào văn phòng của bạn để cho anh ta biết rằng công việc của anh ta thực sự nổi bật.

  Chỉ điều đó một mình có thể và sẽ có tác động rất lớn đến động lực của mọi người. Nếu chúng tôi muốn tăng động lực cho công nhân của chúng tôi, chúng tôi phải cung cấp cho họ một số tín dụng cho công việc được thực hiện tốt của họ.

  Thường xuyên hơn không, chúng ta đang làm điều ngược lại khi chúng ta dự đoán rằng nếu chúng ta chúc mừng ai đó thì điều đó sẽ xảy ra trong đầu họ hoặc nếu chúng ta tức giận vì sai lầm mà ai đó đã gây ra sẽ thúc đẩy họ. Nó hoàn toàn ngược lại.

  Vì vậy, hãy nhận thức về những nhiệm vụ công việc tuyệt vời được thực hiện và hoan nghênh chúng. Nếu bạn làm điều đó trước mặt các nhân viên khác, tác động sẽ mạnh mẽ hơn nhiều.

  Quà tặng thiết thực có thể làm nên điều kỳ diệu

  Thưởng cho nhân viên của bạn bằng những món quà nhỏ cho sinh nhật, Giáng sinh hoặc sau khi làm tốt công việc. Cố gắng thưởng cho nhân viên của bạn vào ngày sinh nhật, Giáng sinh và vào giữa năm khi họ làm việc hiệu quả hơn.

  Hiệu quả của các phần thưởng sẽ được coi là thúc đẩy hạnh phúc gia tăng cùng với lòng trung thành mạnh mẽ hơn với công ty. Hãy chắc chắn rằng phần thưởng đi kèm với logo của công ty để bạn xây dựng sự công nhận và lòng trung thành của thương hiệu.

  Vài ý tưởng cho quà tặng có in logo công ty:

  Khẩu trang in logo

  Ba lô in logo

  Túi đựng laptop

  Mũ bảo hiểm in logo

  Ô dù in logo

  Chai nước uống in logo

  Thẻ nhớ USB in logo

  Hàng dệt may quảng cáo (áo phông, áo khoác chống nắng, áo nỉ, mũ nón)

  Sản phẩm chăm sóc cá nhân

  Bộ cà phê & trà

  Chăn gối văn phòng

  Để biết thêm ý tưởng thiết thực, hãy ghé qua web: Vipquatang.vn

  Hãy để nhân viên của bạn biết rằng ưu tiên hàng đầu của bạn là sự an toàn và thoải mái.

  Xem thêm tại Vipquatang.vn

  Hotline: 0911174991
  z2447360374450_a7819a33a61cdee0c1d3fafaa90ad4b1_result.jpg
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenle12345
  Đang tải...


Chia sẻ trang này