Toàn quốc: Quà Tặng Mạ Vàng Cho Xếp Khách Hàng Cao Cấp

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi dothoviet, 14/3/2016.

 1. dothoviet

  dothoviet Thành viên mới

  Tham gia:
  14/3/2016
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quà tặng mạ vàng cho xếp khách hàng cao cấp hiện nay đã co 12 con giáp mạ vàng người tuổi gì tặng con giap đó rất hợp với phong thủy.Qùa tặng mạ vàng làm cho người được nhận thêm phần hãnh diện và sang trọng quà tặng mạ vàng còn có các mặt hàng khác như Trống đồng mạ vàng Tranh mạ vàng tượng thờ mạ vàng xin tham khao thêm tại web
  ducdongvietnam.com
  58 xuân diệu p4 q tân bình
  0935602399
  [​IMG]
  tượng thờ mạ vàng
  [​IMG]
  linh vật phong thủy mạ vàng
  [​IMG]
  trống đồng quà tặng
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dothoviet
 2. dothoviet

  dothoviet Thành viên mới

  Tham gia:
  14/3/2016
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lư đồng vĩnh tiến có Hoa văn trên lư thường thấy là hai con rồng trầu mặt trời ở trước, lư sau là mặt hổ phù, trên nắp là hình con lân dẫm trái châu, hai quai hình rồng bên ngoài phủ lớp bảo vệ đặc biệt giúp cho bộ lư không phải đánh bóng.

  Căp chân đèn thì có dạng hoa văn tứ linh long,lân,qui,phụng. Mỗi sản phẩm lư hương đồng vĩnh tiến có dán tem chống hàng giả.

  Nói đến lư đồng thờ cúng là không thể nói đến lư đồng do công ty lư đồng vĩnh tiến sản xuất,được thành lập những năm 90 hiện tại lư đồng vĩnh tiến cung cấp ra thị trường hàng thờ cúng việt nam hàng trăm nghìn sản phẩm các loại .Và được người tiêu dùng bình chọn hàng việt nam chất lượng cao nhiều năm liền.Với đồng vĩnh tiến chất lượng là hàng đầu do đó Đồ Đồng Việt cũng cung cấp đến cho quí khách hàng những vật dụng thờ gia tiên đẹp nhất chất lượng nhất để đặt trên bàn thờ gia tiên trong nhà.
  [​IMG]

  Những mẫu lư đồng vĩnh tiến chúng tôi cung cấp ra bảo đảm hàng chuẩn đẹp không có hàng lỗi,trên mỗi mẫu đồ đồng vĩnh tiến đều dựa theo mẫu hoa văn thờ cúng sưa với lại kết hợp với kĩ thuật hiện đại ngày nay cho ra những bộ đờ thờ đẹp,lạ độc đáo đặc biệt không phải đánh bóng hàng năm,bền vĩnh viễn với thời gian,Nhà Hỏng Lư Thờ Chưa hỏng.

  Nhận diện lư đồng vĩnh tiến, chúng tôi khẳng định hàng lư đồng vĩnh tiến không có hàng giả ,hàng kém chất lượng chỉ có duy nhất một loại hàng đó là hàng chất lượng.
  Tư vấn: 58 xuân diệu phường 4 quận tân bình
  532 lý thái tổ phường 10 quận 10
  www.ducdongvietnam.com www.dodongtruyenthong.vn
  0935602399 = 0962979869
   

  Attached Files:

Chia sẻ trang này