Kinh nghiệm: Quà Tết Doanh Nghiệp: Ấm Chén In Logo

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 27/9/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một mùa tết nữa sắp đến, doanh nghiệp bạn đang tìm quà tết tặng nhân viên, quà tết cho khách hàng?. Vậy thì bài viết này sẽ rất có ích cho bạn để chọn được quà tết phù hợp với đối tượng người nhận. Đồng thời Wowgift giới thiệu đến bạn một số mẫu bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tết doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo.

  Tư vấn chọn quà tết doanh nghiệp
  Khi tặng một món quà cho người khác, chúng ta đều có các tiêu chí để chọn được món quà mà người nhận yêu thích. Ví dụ khi chọn quà tặng ngày cưới cho bạn bè, chúng ta sẽ suy nghĩ xem, họ sẽ thích điều gì vào thời gian tới hay món quà nào mang lại giá trị kỷ niệm. Từ đó, chúng ta sẽ tìm và chọn món quà phù hợp với nhu cầu, sở thích và tính cách của người được tặng quà. Quà tết doanh nghiệp cũng vậy. Khi bạn chọn quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên hay quà tặng khách hàng, bạn nên tìm hiểu về đối tượng được nhận quà. Họ có sở thích gì, là nam hay nữ, nhu cầu của họ ở thời điểm này là gì. Thêm nữa, ngân sách doanh nghiệp đề ra là bao nhiều. Từ đó, bạn nhờ sự tư vấn từ công ty quà tặng doanh nghiệp và quyết định chọn món quà phù hợp nhất để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên dịp tết.

  Bộ ấm chén quà tặng doanh nghiệp
  Bộ ấm chén là vật dụng hữu ích và quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận nên nó được chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Ấm chén in logo còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu ấm chén in logo làm quà tặng nhỏ cho khách hàng dịp tết hoặc quà tặng nhân viên.
  Mẫu 1:
  [​IMG]

  Mẫu 2:

  [​IMG]

  Mẫu 3:
  [​IMG]

  Mẫu 4:

  [​IMG]

  Mẫu 5:

  [​IMG]

  Trên đây là một số mẫu bộ ấm chén in logo làm quà tặng doanh nghiệp dịp tết. Để tham khảo nhiều mẫu bộ ấm chén hơn bạn có thể truy cập vào wowgift.vn và xem danh mục quà tặng gốm sứ.
  Bạn đặt bộ ấm chén in logo làm quà tặng. Hoặc là sản phẩm nào khác trong bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn. Với hơn 10 năm kinh nghiệp tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng lời khuyên hữu ích và quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Quà tặng khi có lỗi sẽ được đổi trả, đền bù như hợp đồng quy định.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này