Kinh nghiệm: Quà Tết Doanh Nghiệp: Bộ Bát Cơm Bát Tràng In Logo Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 25/10/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bộ bát cơm in logo là một trong những món quà tặng hữu ích được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Bộ bát cơm in logo còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Vì thông qua logo in trên sản phẩm đều người sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

  Tại sao nên chọn bộ bát cơm in logo làm quà tết cho doanh nghiệp

  Bộ bát cơm là sản phẩm đồ dùng gia đình thiết yếu. Mỗi năm tết đến thì mọi người thường sắm sửa bộ bát cơm mới. Việc sắm sửa bộ bát cơm mới với ý nghĩa mang đến điều mới mẻ cho năm mới. Hi vọng về một năm mới no đủ và hạnh phúc. Vậy nên quà tặng bộ bát cơm in logo là món quà hữu ích và ý nghĩa đối với khách hàng nhân viên. Bạn có thể chọn bộ bát cơm 6 sản phẩm, 12 sản phẩm hoặc bộ bát đầy đủ của dòng gốm sứ Bát Tràng.
  Quà tặng in logo doanh nghiệp còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Việc in quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên là phương thức Marketing hiệu quả mà không tốn chi phí. Nó là sự kết hợp giữa quà tặng chăm sóc khách hàng và truyền thông thương hiệu.

  [​IMG]

  Đặt quà tặng bộ bát cơm in logo ở đâu?

  Bộ bát cơm in logo nằm trong bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của Wowgift. Bộ bát cơm in logo tại Wowgift có nhiều mẫu mã đa dạng. Việc in ấn logo và thông điệp doanh nghiệp sẽ được thiết kế theo yêu cầu. Khách hàng đặt quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên cuối năm với số lượng lớn sẽ được đặt với giá tốt nhất. Wowgift cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và tiến độ đơn hàng. Ngoài bộ bát cơm in logo, trong bộ quà tết cho doanh nghiệp của Wowgift còn có nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể tham khảo thêm về bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt, lịch gỗ để bàn, bộ bình cốc thủy tinh, bộ ấm chén,....

  Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này