Kinh nghiệm: Quà Tết Doanh Nghiệp Giá Rẻ Tiết Kiệm Ngân Sách

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 9/11/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quà tết doanh nghiệp là chương trình quan trọng của doanh nghiệp vào cuối năm. Quà tết doanh nghiệp bao gồm chương trình quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên cuối năm. Món quà như là chất kết nối tình cảm giữa doanh nghiệp và khách hàng, nhân viên gần gũi và thân thiết hơn. Quà tặng doanh nghiệp có nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Với một ngân sách lớn bạn có thể chọn quà tặng tết doanh nghiệp cao cấp. Còn với một mức ngân sách vừa phải, bạn có thể chọn quà tết cho doanh nghiệp giá rẻ. Mời bạn tham khảo sản phẩm quà tết doanh nghiệp mà Wowgift sắp giới thiệu sau đây.

  Quà tết doanh nghiệp giá rẻ là sản phẩm nào?
  Quà tết doanh nghiệp giá rẻ là những sản phẩm mang lại giá trị cho người nhưng có giá thành thấp. Điều đó giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp khi mà khoảng ngân sách của công ty eo hẹp. Quà tặng doanh nghiệp có in logo nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Khi mà chủ nhân sử dụng những món quà đó thì sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp. Việc in quà tặng doanh nghiệp cũng là phương thức chăm sóc khách hàng và truyền thông thương hiệu hiệu quả. Thông qua logo in trên sản phẩm sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số món quà mà Wowgift giới thiệu giới đây.
  - Cốc sứ in logo
  - Bình cốc thủy tinh in logo
  - Lọ hoa thủy tinh in logo
  - Lịch giấy in logo
  - Bật lửa in logo
  - Bao lì xì
  - Khay đựng bánh kẹo in logo
  - Tạp dề in logo
  - Bộ thìa bằng inox in logo
  [​IMG]
  Đó là những gợi của Wowgift về quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng nhân viên dịp tết. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn món quà thích hợp với chương trình quà tặng doanh nghiệp sắp tới của công ty.
  Quà tặng doanh nghiệp cao cấp là sản phẩm nào?
  Nếu ngân sách cao, bạn có thể tham khảo sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên cao cấp. Wowgift giới thiệu đến bạn một số món quà như dưới đây cho bạn lựa chọn.
  - Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp
  - Bộ bàn ăn cao cấp Bát Tràng
  - Bộ dụng cụ nấu ăn bằng gỗ
  - Bộ bình cốc gốm sứ
  - Bộ bình cốc thủy tinh
  - Bộ hộp thủy tinh đựng thực phẩm
  - Bộ bát cơm Bát Tràng
  Hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn thích một sản phẩm nào đó bạn Wowgiftđã giới thiệu trên đây.
  Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift hoặc gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533 để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này