Quan điểm của các mẹ về tình yêu

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi hocotengang, 25/7/2014.

 1. hocotengang

  hocotengang Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  1/6/2014
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Chào các mẹ
  Em đang làm thằng bán camera lùi, nói chung đặc thù nghề nghiệp lên em thường xuyên hóng hớt ở các tạp chí đặc biệt em hay quan tâm đến giới trẻ, trong đó là đời sống sinh viên, các vấn đề hot trong xã hội, ném đá dấu tay điên cuồng.
  Nghề của em đúng hơn là copywriter viết về mọi lĩnh vực nhưng em thích tình yêu, nên em hay chia sẽ về tình yêu và các vấn đề nhức nhối của xã hội.
  Hiện tại thì có lẽ lối sống buông thả của giới trẻ đang là vấn đề nhức nhối, trong đó là tình yêu có quá nhiều các luồng ý kiến trái chiều. người thì bị người yêu bỏ than vãn giờ đàn ông yêu vì tình dục, đủ mọi chuyện trên đời, người thì đi với gái mà chỉ cầm 100k thôi ak.
  Thực ra với cái kinh tế khó khăn như hiện nay, một chàng trai theo em đi với bạn gái cầm 100k đi nước lôi khá là ok rồi, chưa nói đó còn là sinh viên.
  Nhìn người mà nghĩ đến mình, đi làm 25t rồi mà cũng chỉ đủ ăn, gửi về cho bố mẹ được ít tiền, gặp cô bạn gái nói câu lương anh bao nhiêu chắc là ế vợ quá.
  Gần đây có một cô gái trình bày hết các khoản chi tiêu của con trai, em thấy khá là hay, không phải là vì em nghèo mà em than thở.
  ở việt nam mình thường có cái kiểu con trai là phải ga lăng, bala bala. Không cần biết chị em ăn bao nhiêu, đàn ông là phải trả tiền, suốt ngày hô hào không trọng nam khinh nữ, còn một số bạn gái, ak mày rủ bà đi ăn ak, chơi cho cả chục đưa đi.
  Em mà gặp trường hợp đó còn lâu em mới mời đi ăn, con gái tầm 18-22t lúc đó đang thời phởn, được nhiều anh tán, ảo tưởng sau này chồng em phải giàu thế nọ, thế chai.
  Giàu thì luôn là mong muốn của mọi người, ai mà chả mong mình có cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần. thực ra cái chuyện hám chồng giàu hay xảy ra ở những nàng hotgirl chân dài, nhưng óc lại tỷ lệ nghịch. Trước em đọc một bài báo trên tạp chí Igirl thấy cô hoa khôi, không em không yêu trai nghèo, em thích đại gia cơ, tầm của em khác mọi người. em đẹp em có quyền lựa chọn cái đấy đúng mà, nhưng đại giai già rồi rồi em ạ, mà tiểu gia thì còn trẻ em lại chê, túi người ta mỏng.
  Còn một số bộ phận yêu sớm, gặp nhiều oan trái, ôi đàn ông tốt đâu hết rồi, nói chung em biết ở xã hội bây giờ đặc biệt là giới trẻ, tình yêu không có tình dục là tình đồng chí.
  ở nước ngoài thì sinh lý không đánh giá đạo đức, họ chỉ định hướng và chỉ thanh thiếu niên các quan hệ an toàn.
  Hơi lạc đề một chút nhưng nói chung em thấy giới trẻ của chúng ta bây giờ em thấy thực dụng quá, không nói hết nhưng hầu hết hỏi sở thích em là gì.
  Em thích nghe nhạc, em thích đi du lịch, em thích đọc chuyện, em yêu hòa bình. Em ít thấy con gái nói em thích làm việc, kể cả trong lúc yêu, cứ hở ra cái là nt với người yêu facebook tràn lan, lên mạng thì anh hùng bàn phím thôi rồi, một ngày không lên face là k chụi được.
  Tình thần và phong cách làm việc của người nhật, thì các mẹ biết rồi chứ ạ. Một người đàn ông tốt, đầu tiên phải có nền tài chính ổn định, làm việc chăm chỉ, đam mê nhiệt huyết, nhưng những bạn trai đam mê công việc, cháy hết mình, thì làm gì có time mà chiều các cô gái của chúng ta. Chẳng lẽ anh không dành 1s ra để nt cho em một tin ak, tất cả đều là ngụy biện bala bala
  Còn các chị em đi làm lương thì thấp chẳng có cái gì nổi trội hơn đời, hơn người mà đòi chồng giàu, em nghĩ nên suy nghĩ lại.
  Thôi cũng đêm rồi, mai em chia sẽ tiếp nha. Chúc cả nhà ngủ ngon.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hocotengang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này