Kinh nghiệm: Quan Điểm Mới Mẻ Về Quà Tặng Dành Cho Con

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Tiệm tạp hóa mùa hè, 22/10/2021.

 1. Tiệm tạp hóa mùa hè

  Tiệm tạp hóa mùa hè Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  12/9/2021
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quà tặng không chỉ là món quà đơn thuần mà còn là đồ vật tạo sự kết nối. Chúng như những sứ giả truyền đạt tình cảm, sự quan tâm, sự động viên đến người thân yêu.

  Nếu bạn nghĩ rằng, dịp phù hợp để tặng quà cho con trẻ là dịp sinh nhật, giáng sinh, năm mới, trung thu, Tết thiếu nhi,... thì có lẽ hơi đặt nặng vấn đề về quà cáp rồi.

  Không cần phải là thứ vật chất hoa lệ, không cần phải long lanh sang trọng, chỉ cần là món quà nhỏ thôi nhưng chứa đựng tình yêu thương thì bạn có thể dành tặng con trẻ bất cứ lúc nào phù hợp.

  [​IMG]

  Khi lựa chọn những món quà, hãy chú ý tới những điểm sau đây:
  • Màu sắc: Sắc màu đẹp mắt mang đến ấn tượng mạnh mẽ, nhất là đối với con trẻ.
  • Ngọt ngào: Ngọt ngào theo nghĩa đen, đó là những món ăn hợp sở thích của lũ trẻ hay là gói quà kèm theo lời chúc ngọt ngào, thân thương.
  • Đa dụng: Có thể sử dụng nhiều lần, mỗi lần từng chút một. Không phải áp lực dùng hết ngay bởi lũ trẻ rất thích để dành mà.
  • Sẻ chia: Dễ dàng đem chia sẻ với bạn bè xung quanh. Đây cũng là yếu tố mà cha mẹ luôn khuyến khích con cái thực hiện.
  • Linh động: Những hộp quà không mất thời gian chuẩn bị, ngay khi có ý tưởng về việc tặng quà cho con thì cha mẹ dễ dàng tìm kiếm và đặt mua.
  • Mới mẻ: Những hộp quà mà con chưa được nhận bao giờ, khác hẳn với phần quà mà mọi lần được nhận.
  Vậy đó, những phần quà dù nhỏ bé thôi nhưng luôn chứa đựng sức mạnh to lớn. Cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con cái và khuyến khích, động viên con không ngừng.

  Tiệm tạp hóa mùa hè luôn đồng hành cùng cha mẹ với việc mang tới những hộp quà nhỏ nhỏ xinh xinh dành tặng con em thân yêu của mình =>>> mời các bạn ghé thăm Tiệm nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tiệm tạp hóa mùa hè
  Đang tải...


Chia sẻ trang này