Hello everybody! Có CM nào đã dùng quẩn đóng bỉm và tã vải (như trên trang Nhom Mua đang chay deal) cho mình kinh nghiệm với. Dùng quần đóng bỉm và tã vải thì được mấy lần bé tè, hay phải thay ngay sau khi bé tè. mua tã vải đó đắt ko? hay dùng tã cotton thường? Cảm ơn các CM thông thái nhé!
Ðề: Quần đóng bỉm và tã vải hôm qua tình cờ mình biết một bạn bên ********* bán và tư vấn sử dụng sản phẩm này. mình quyết định chuyển từ bỉm giấy sang tã vải đây. Hy vọng các mẹ đảm đang tìm được bỉm, tã vải phù hợp với các bé.
Ðề: Quần đóng bỉm và tã vải Mẹ nó ko nói rõ là bé mấy tháng, Nếu bé mới sinh thì dùng tã giấy (hay còn gọi là miếng lót ), Mình thường dùng kèm tã giấy và tã chéo (tã tam giác ấy). Khi con 3-4 tháng thì tập cho con xi, và ko dùng tã giấy nữa. tối mới đóng bỉm. Ban ngày thì để cho thoáng, rồi xi con thôi.
Ðề: Quần đóng bỉm và tã vải Quan trọng là bé mấy tháng mẹ nó ạ. bỉm hay tã là theo tuổi của bé mẹ nó nhé!
Ðề: Quần đóng bỉm và tã vải Hồi đi hội chợ bầu em cũng được giới thiệu cái loại quần này. Định mua về tặng đứa bạn mới sinh em bé nhưng nghĩ đi nghĩ lại thấy nó cứ thế nào ấy. Thấy người bán hàng quảng cáo là dùng được nhiều lần lắm. Nhưng mình cảm thấy không an tâm. Thôi thì dùng tã giấy và chăm chỉ xi tè cho bé có khi còn hay hơn.