Quan Hệ 1 Lần Lần Đầu Tiên Có Thai Không

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi yenyen29, 16/3/2018.

 1. yenyen29

  yenyen29 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/5/2017
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Quan hệ tình dục 1 lần có thai không? Có lẽ sẽ là thắc mắc của nhiều cặp đôi. Việc quan hệ và mang thai ngoài ý muốn là điều không ai mong muốn. Nhưng việc có thể hay không thể thụ thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ xuất phát từ việc số lần quan hệ tình dục, vì thế bài viết giúp cho bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này.
  QUAN HỆ TÌNH DỤC 1 LẦN CÓ THAI KHÔNG?
  Trường hợp người phụ nữ mang thai chỉ có thể sảy ra trong điều kiện quan hệ tình dục và tinh trùng của nam giới gặp được trứng. Và nếu như điều nay không xảy ra thì người phụ nữ không thể mang thai.

  [​IMG]

  Dù quan hệ 1 lần vẫn có thể mang thai​

  Chính vì thế việc quan hệ 1 lần hay nhiều lần không phải là yếu tố quyết định người phụ nữ có mang thai hay không. Nếu quan hệ lần đầu mà tinh trùng gặp trứng thì người phụ nữ hoàn toàn có thể mang thai, còn nếu quan hệ nhiều lần mà người phụ nữ không mang thai thì trong trường hợp này xảy ra 2 trường hợp đó là tinh trùng không gặp trứng hoặc tinh trùng hoặc trứng của người phụ nữ đang gặp vấn đề.

  Trong nhiều trường hợp quan hệ nhiều cặp đôi có ý thức chủ động phòng tránh trong khi yêu thì có thể mang thai rất ít khi xảy ra, nếu có thì cũng rất ít chỉ là một số trường hợp không mong muốn.

  ĐỂ TRÁNH MANG THAI KHI QUAN HỆ CẦN LÀM GÌ?
  Để việc quan hệ mà không mang thai hiện nay có nhiều phương pháp giúp bạn vừa có thể quan hệ an toàn mà không bị mang bị mang thai ngoài ý muốn.

  Sử dụng bao cao su
  [​IMG]

  Bao cao su sẽ giúp bạn tránh điều đó​

  Sử dụng bao cao su là phương pháp được nhiều người lựa chọn và rất phổ biến. Không những là phương pháp giúp tránh thai mà đó còn là cách giúp bạn tránh các bệnh lây nhiễm qua đường đường tình dục. Bao cao su hiện nay còn có nhiều chức năng khác giúp cuộc yêu của bạn thêm nồng cháy.

  Thuốc tránh thai
  Thuốc tránh thai cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên nó không được sử dụng nhiều như bao cao su. Bởi nó tuy tiện và dễ sử dụng nhưng về lâu dài việc sử dụng thuốc tránh thai rất có thể gây nên tác dụng phụ cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Thuốc tránh thai cũng không phải là sự lựa chọn tồi​

  Xuất tinh ngoài
  Việc sử dụng thuốc tránh thai có thể gây tác dụng phụ, còn bao cao su đôi lúc sẽ không cho bạn cảm giác như thật vì thế mà một phương pháp khác đó là xuất tinh ngoài được lựa chọn. Việc xuất tinh ngoài cũng có thể giúp cho bạn tránh thai, tuy nhiên nó cũng làm cho cuộc yêu của bạn không được hoàn hảo.

  Ngoài những phương pháp trên thì việc tính ngày trứng rụng cũng làm hạn chế được xác xuất mang thai. Thời điểm sau thời kì kinh nguyệt của phụ nữ từ 3 – 5 ngày là thời điểm an toàn.

  Quan hệ tình dục 1 lần có thai không? Cùng những thông tin bổ ích mà bài viết cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn đọc phần nào giải đáp được câu hỏi trên!

  Bạn đang xem: Quan hệ tình dục một lần có thai không? Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

  Nguồn: http://dieutrisinhly.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi yenyen29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này