Quan Hệ Mỗi Ngày Có Ảnh Hưởng Gì Không

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi yenyen29, 13/3/2018.

 1. yenyen29

  yenyen29 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/5/2017
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không? Có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn trẻ, của nhiều cặp đôi mới cưới. Tình dục và tình yêu là thứ không thể tách rời, tình yêu càng nhiều càng sâu đậm nhưng tình dục nhiều lại chưa hẳn đã là tốt. Quan hệ mỗi ngày nên hay không nên, quan hệ bao nhiêu là vừa đủ, hãy cùng khám phám để cho cuộc yêu thêm hoàn hảo.
  QUAN HỆ TÌNH DỤC MỖI NGÀY CÓ SAO KHÔNG?
  Trong tình yêu không thể thiếu đi tình dục, nghe thì có vẻ hơi thể xác nhưng trong thực tế nếu tình yêu mà không có tình dục thì có lẽ 2 giữa 2 người sẽ luôn tồn tại một khoảng cách sẽ không thể hòa làm 1. Tình dục sẽ khiến 2 bạn trở nên hiểu nhau hơn, tình yêu sẽ càng thêm đậm sâu.

  [​IMG]

  Quan hệ tình dục mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe​

  Không chỉ vậy tình dục còn là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, những chứng minh khoa học cũng đã cho thấy quan hệ tình dục rất tốt và có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Vì thế quan hệ tình dục là hoàn toàn có lợi. Nhưng cái gì nhiều quá cũng không hề tốt, tình dục cũng vậy nếu nhiều quá cũng không hề có lợi.

  Quan hệ tình dục là công việc tiêu tốn nhiều năng lượng( toàn bộ hệ thần kinh cũng như thể lực bạn phải làm việc trong quá trình quan hệ ) vì thế mà việc quan hệ mỗi ngày sẽ có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, gián tiếp làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn.

  NÊN QUAN HỆ VỚI TẦN SUẤT NHƯ NÀO LÀ PHÙ HỢP
  Không có một tần suất hay một con số nào chính xác có thể nói về tần suất quan hệ. Vì điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy vậy việc quan hệ hàng ngày là hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe, việc thận phải làm việc liên tục trong một thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng của thận. Và cũng khó ai có thể quan hệ mỗi ngày trong một khoảng thời gian dài.

  [​IMG]

  Việc quan hệ mỗi ngày là không nên​

  Viêc quan hệ với tần suất như thế nào và ra sao phụ thuộc vào chính sức khỏe của hai người, nếu sức khỏe của 2 người đều tốt thì tần suất quan hệ có thể lên tới 3 – 4/ tuần. Còn theo các bác sĩ tần suất quan hệ sẽ giảm dần theo thời gian, vì theo thời gian sức khỏe và sinh lý của cả hai sẽ giảm dần theo thời gian vì thế mà tuần suất quan hệ cũng cần giảm theo để đảm bảo sức khỏe.

  Cuối cùng quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không? Và câu trả lời là có việc quan hệ mỗi ngày dù bạn có đủ sức khỏe thì cũng không nên vì như vậy thận của bạn phải làm việc liên tục để sản sinh tinh trùng. Về lâu dài làm suy giảm và ảnh hưởng đến chức năng thận dễ gây suy thận mãn tính.

  Bạn đang xem: Quan hệ tình dục mỗi ngày có sao không? Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

  Nguồn: http://dieutrisinhly.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi yenyen29
  Đang tải...


 2. nguyenngoctramanh

  nguyenngoctramanh Thành viên mới

  Tham gia:
  5/11/2019
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bình thường, chả có gì. nếu thèm quá thì mua cái cốc Âm Đạo Giả Chuoivang168 ấy về quan hệ mỗi khi thiếu thốn, chứ làm tình vs ng yêu nhiều nó lì đòn, lần sau k thỏa mãn dc nó là mệt đấy
   

Chia sẻ trang này