Quan Hệ Tình Dục Để Không Mang Thai

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi yenyen29, 26/1/2018.

 1. yenyen29

  yenyen29 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/5/2017
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Rất nhiều bạn trẻ thiếu kiến thức về sinh sản thường quan tâm đến vấn đề như muốn tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục không mang thai. Tuy nhiên liệu có tư thế quan hệ tình dục nào không khiến chị em không mang thai hay không? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời tốt nhất cho bản thân mình.
  MÁCH BẠN NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC KHÔNG MANG THAI
  Xuất tinh ngoài âm đạo
  Đây được đánh giá là một trong những phương pháp tránh thai khá hiệu quả xác suất lên đến 90%. Cách quan hệ này giúp các quý ông rút dương vật ra khỏi âm đạo sau khi xuất tinh. Một trong các tư thế quan hệ tình dục không mang thai đó là kiểm soát được cơ thể cũng như chị em nắm rõ được chu kì kinh nguyệt của mình tốt nhất.

  [​IMG]

  Cơ hội thụ thai nếu xuất tinh ngoài là 0%​

  Tư thế sex 1 nửa
  Một trong những thư thế quan hệ không mang thai được các nước phương Tây khuyến khích áp dụng. Tư thế này hai người chỉ âu yếm, vuốt ve tạo ra những khoái cảm mà không cho dương vật đi vào âm đạo. Tuy nhiên với các tư thế quan hệ không mang thai như sex 1 nửa các bạn cần chú ý:

  [​IMG]

  Tư thế này tinh trùng cũng không thể đi vào âm đạo​

  Nếu do khoái cảm các quý ông dẫn đến tình trạng xuất tinh thì cả hai người cần phải chú ý không nên cho âm đạo dính vào âm đạo để tránh tình trạng thu thai, nhất là những chị em trong những ngày rụng trứng.

  Tinh trùng hoàn toàn có thể tồn tại một lượng nhỏ khi tiết ra ở dương vật trước khi xuất tinh. Chính vì vậy mà các chị em nên chú ý không để tinh dịch vào âm đạo.

  Rất nhiều người có quan điểm áp dụng các tư thế quan hệ tình dục không mang thai sẽ tránh an toàn nhưng sự thật thì các tư thế này hoàn toàn không có tác dụng phòng tránh thai mà hoàn toàn có khả năng mang thai như bình thường.

  NHỮNG PHƯƠNG PHÁP QUAN HỆ TRÁNH THAI AN TOÀN
  Sử dụng bao cao su khi quan hệ
  Cách sử dụng bao cao su khi quan hệ được các cặp vợ chồng sử dụng an toàn, không mang thai ngoài ý muốn. Bao cao su là một phương pháp tránh thai dễ dàng sử dụng, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến quá trình giao hợp.

  [​IMG]

  Là một phương pháp được sử dụng phổ biến​

  Ngoài ra sử dụng các tư thế quan hệ tình dục không mang thai bằng bao cao su còn tránh được các bệnh đường tình dục an toàn.

  Sử dụng thuốc tránh thai
  Các chị em có thể chủ động quan hệ sử dụng quan hệ mà không lo lắng bị ảnh hưởng đến cảm giác lên đỉnh. Các chị em nên uống đúng giờ, uống theo chỉ dẫn nhất định.

  Tuy nhiên, các chị dị ứng thuốc tránh thai, ảnh hưởng đến kinh nguyệt cũng như những ảnh hưởng đến chức năng sinh sản hiệu quả.

  [​IMG]

  Không nên lạm dụng

  Tính ngày quan hệ tình dục an toàn
  Tùy theo cơ địa của từng người cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt mà chu kì của các chị em phụ nữ kéo dài từ 28 đến 32 ngày. Các chị em nên chú ý nên áp dụng nên tính ngày rụng trứng thông qua chu kì nguyệt san hiệu quả.

  [​IMG]

  Tính ngày trứng rụng để tinh trùng không thể gặp trứng

  Mỗi tháng thường chu kì trứng rụng được tính rất đơn giản trứng sẽ rụng vào ngày 14 sau ngày hành kinh, và trứng thường sống từ 1 đến 2 ngày.

  Các cặp vợ chồng có ý định áp dụng các tư thế quan hệ tình dục không mang thai nên quan hệ trước vào sau khi quan hệ kinh nguyệt 1 tuần.

  Những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm về sức khỏe tình dục mà tìm hiểu về các tư thế quan hệ tình dục không mang thai thì nên áp dụng những biện pháp tránh thai hiệu quả.

  Bạn đang xem: Các tư thế quan hệ tình dục không mang thai Tại: Cẩm nang bệnh sinh lý

  Nguồn: http://dieutrisinhly.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi yenyen29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này