Quản Lý Con Lên Mạng Internet

Thảo luận trong 'Cư xử với con' bởi N.QUYNH, 14/9/2021.

 1. N.QUYNH

  N.QUYNH Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/8/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày càng có nhiều trẻ em của chúng ta sử dụng công nghệ một cách thường xuyên, cho dù đó là để giải trí hay là một phần của việc học. Có nhiều cách để chúng ta có thể quản lý và bảo vệ con mình khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Dù vậy, phần lớn bậc cha mẹ không nhận ra rằng họ cũng có thể quản lý những gì trẻ có thể truy cập vào, các chương trình có thể mở và nội dung có thể tìm thấy trên máy tính.

  Một phương pháp có thể kể đến đó là phần mềm diệt web đen VAPU.

  VAPU với hơn 10 năm phát triển đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 10.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:

  Tính năng nổi bật của phần mềm đó là giúp quản lý trẻ học trực tuyến, với các tính năng: Quản lý giờ giấc học của con, lúc nào học, lúc nào không, cha mẹ có thể cài đặt theo thời khóa biểu của con.

  Thứ 2, phần mềm cập nhật sẵn những trang web đen, web trò chơi điện tử, youtube,…. Những trang web mà các con hay vào. Đồng thời các mẹ cũng có thể tự link các trang web không muốn con sử dụng để chặn. Khi sử dụng phần mềm thì máy tính sẽ không truy cập được vào những trang này nữa, bảo vệ an toàn cho con. Nếu cha mẹ muốn sử dụng lại thì có thể bỏ chặn và sử dụng bình thường rất tiện lợi.

  Ngoài ra các mẹ yên tâm vì phần mềm có cả chức năng chặn theo giờ, cũng như bỏ chặn và truy cập lịch sử xem các con đã từng vào những trang nào.

  Phần mềm còn chụp ảnh màn hình theo giờ đã cài đặt trước đó, lưu lại hoặc gửi vào email của cha mẹ, để cha mẹ có thể kiểm soát việc dùng internet của con mà không phải theo sát con 24/24

  Đặc biệt phần mềm có bản dùng thử free cho các bạn quan tâm đó ạ.

  >>>>HÃY CÙNG TRẢI NGHIỆM NGAY NÀO
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi N.QUYNH
  Đang tải...


 2. SealMan

  SealMan Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/9/2021
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nhiều cha mẹ hiện nay không dành thời gian cho con, nhiều khi cứ kệ con với cái điện thoại, như vậy rất nguy hiểm. Kiểm soát qua phần mềm Vapu như bạn chia sẻ rất hữu ích với các cha mẹ chưa để tâm và có ít thời gian cho con cái.
   

Chia sẻ trang này