Quan Niệm Sai Lầm Khi Chọn Áo Chống Nắng Nam Bạn Cần Nắm Rõ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi sanyalandar, 24/6/2021.

 1. sanyalandar

  sanyalandar Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/5/2020
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Áo chống nắng nam là một trong những trang phục cực kỳ cần thiết cho các đáng mày râu, nhưng thường bị coi nhẹ bởi các quan niệm sai lầm mà các anh hay các chị em chọn áo chống nắng chưa đúng cách cho chồng hay cho người yêu.

  Áo Xuất Khẩu sẽ liệt kê những thói quen không tốt thường gặp khi các bạn nam chọn cho mình, hoặc các bạn nữ chọn áo chống nắng cho crush, cho chồng với mong muốn mang đến nguồn tham khảo tốt nhất cho các bạn.

  Áo càng dày càng chống nắng tốt
  Theo suy nghĩ thông thường áo chống nắng càng dày sẽ có khả năng chống nắng càng tốt, khiến các anh và các chị mua những chiếc manto nặng, dày, hoặc những chiếc áo kaki thật dày thật rộng. Nhưng đây là cách nghĩ chưa đúng.
  [​IMG]

  Áo chống nắng chắc chắn là dùng để che nắng khi đi ngoài đường, nhiệt độ cao mặt đường bốc lên kèm với việc bí hơi nóng trong người khi mặc áo khoác dày sẽ khiến người dùng rất khó chịu. Việc đổ mồ hôi nhiều khi mặc áo khoác dày cũng là lý do khiến các bạn nam mệt mỏi hơn khi đi ngoài nắng vì cơ thể phải điều tiết nhiệt độ nhiều hơn.

  Chính vì vậy không phải cứ áo khoác nam chống nắng càng dày là càng tốt.

  Áo chống nắng nào cũng giống nhau
  Đối với nhiều đáng mày râu, nhất là những người không quan tâm quá nhiều về vẻ bề ngoài họ sẽ không quan trọng về sẽ mặc loại áo chống nắng như thế nào, kiểu dáng, chất liệu chỉ số chống nắng ra sao. Cứ áo chống nắng là được, vì áo chống nắng nào chẳng giống nhau.

  Họ thường có thói quen “ mua đại”, loại nào cũng được. Ra tiệm thấy bất cứ chiếc nào ưng mắt, ưng giá là mua. Nhưng nếu chỉ đơn giản như vậy thì các nhà sản xuất áo khoác chống nắng cho nam sẽ không mất công phân loại vải, cũng như công bố các chỉ số chống nắng của các loại áo mà họ sản xuất ra.

  Vì vậy để chọn được áo chống nắng nam tốt là cả một nghệ thuật, nghệ khi biết xem các chỉ số chống nắng đi kèm áo, nghệ khi tay sở chất vải có thể ước lượng được độ hấp hơi nóng mà nó mang lại khi mặc đi trực tiếp dưới nắng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sanyalandar
  Đang tải...


Chia sẻ trang này