Các mẹ sành điệu, có mắt thẩm mỹ ơi! tự nhiên e nằm ôm con nằm nghĩ mãi k bít tết này sẽ diện bộ nào để đi sắm. E chợt nghĩ ra phong cách quần suông kết hợp với 1 chiếc áo coton may điệu đà chút. Mẹ nào bít địa chỉ mua vải đẹp và cắt đẹp cho mẫu quần này ới e với nhé!!!!!!E vừa sinh xong còn lạc hậu về thời trang nên rất mong các mẹ bổ xẻ nhiệt tình ạ.
Ðề: Quần Suông diện tết Ôi mẹ nó tìm mua đi thôi, chứ giờ gần tết lắm rồi. Mà hàng may sợ giờ này cũng đông khách lắm ý. CÒn mua ở đâu thì phải mời các mẹ thông thái bên Thời Trang vào tư vấn rùi.
Ðề: Quần Suông diện tết iem cứ nằm ổ ôm con ma k thấy không khí tết đang chạy đến đít. hihi... thanks mẹ nóa nhé, gợi ý của mẹ nóa đúng lém, có khi e chuyển tông sang mặc váy mua cho nhanh nhi.