Toàn quốc: Quán Thế Âm Ngàn Tay Quán Thế Âm Bồ Tát

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi huusonbiker, 10/11/2021.

 1. huusonbiker

  huusonbiker Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Phật Bà Quan Âm Ngàn Tay là vị Phật bản sinh của loài chuột hoàng đạo. Bồ tát Quan Âm Ngàn Tay là biểu tượng của lòng từ bi. Những người cầm tinh con chuột có thể được ban phước và giải trừ mọi loại tai ương khi đeo nó. Khi tài vận của bạn tốt thì sẽ làm cho tài vận của bạn ngày càng tốt hơn. Khi vận rủi có thể giải trừ mọi chướng ngại, giải trừ mọi tai ương, giúp bạn vượt qua khó khăn một cách suôn sẻ, hạnh phúc, bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người sinh vào năm mạnh nhất với Phật Bà Quan Âm Ngàn Tay. Miễn là chúng có thể được đeo hoặc thờ cúng tôn giáo, mọi việc sẽ suôn sẻ và mọi việc sẽ xảy ra.

  ru_54296.png

  Quán Thế Âm nghìn tay hay còn gọi là Avalokitesvara nghìn tay nghìn mắt, Avalokitesvara nghìn mắt nghìn tay,… là một trong bốn vị bồ tát lớn nhất trong tín ngưỡng dân gian của nước ta. Hình tượng Quán Thế Âm Bồ tát thường dùng sáu tay và bốn mươi hai tay để tượng trưng cho nghìn tay. Mỗi tay có một con mắt. Phật Bà Quan Âm Ngàn Tay là người hầu bên trái của Đức Phật A Di Đà, và được gọi là "Tam hiền của phương Tây" cùng với Bồ tát A Di Đà và Da Shizhi. Theo kinh Phật:

  Quán Thế Âm Bồ Tát Ngàn Tay có ý nghĩa che chở cho muôn loài sinh linh, nhìn thấy thế gian. Sau thời nhà Đường, hình tượng Phật Bà Quan Âm Ngàn Tay dần trở thành đối tượng thờ cúng chính trong nhiều ngôi chùa ở Trung Quốc.

  Cho dù chúng sinh muốn của cải hay giảm nhẹ thiên tai, Quán Thế Âm Bồ tát có thể từ bi, giảm bớt mọi loại đau khổ và cho chúng sinh những gì họ nghĩ. Theo quan điểm của Phật giáo, chỉ cần người ta có thể ngoan ngoãn đeo tượng Phật Quán Thế Âm Ngàn Tay, thì sẽ có bốn lợi ích lớn, đó là “giảm nhẹ thiên tai, tăng ích, kính trọng và yêu thương, và đầu hàng”. "

  Hãy nhớ cúng dường Phật bản sinh của bạn trước khi đeo, chỉ có Phật bản mệnh đã giác ngộ mới có thể thực sự phát huy sức mạnh tâm linh và phù hộ cho bạn tốt hơn. Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát chính là Vị Phật Bản Mệnh Tuổi Tý .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huusonbiker

Chia sẻ trang này