Quầy Thu Ngân Nhà Hàng Gồm Những Gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi POS365, 27/8/2020.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Quầy thu ngân nhà hàng là nơi quan trọng để bạn hỗ trợ những dịch vụ take away, giao hàng tại quầy, quản lý đơn hàng và theo dõi doanh số bán hàng. Với phần mềm POS365 dành cho nhà hàng kết hợp với những phần cứng POS mạnh mẽ giúp phù hợp hóa việc đặt hàng, cho phép bạn tập trung vào người tiêu dùng.
  [​IMG]

  Quầy thu ngân nhà hàng gồm những gì?
  Máy Pos thu ngân
  Một máy POS thu ngân giúp cho thao tác thanh toán diễn ra nhanh chóng dù cho bạn phục vụ cho hàng trăm đơn hàng cùng một lúc. Điều này đặc biệt phổ biến đối với những nhà hàng ăn nhanh. Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống POS365 mạnh mẽ, dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giúp giải quyết hàng trăm đơn hàng cùng một thời điểm.

  Quầy thu ngân nhà hàng là vị trí quan trọng trong cửa hàng của chúng ta
  Nên chọn lựa máy bán hàng nào? Có một số dòng máy hiện nay được sử dụng tốt nhất, rõ ràng máy bán sản phẩm Sunmi T2 POS365, máy bán hàng cầm tay đáp ứng order ngay tại bàn, máy self order cho nhà hàng ăn nhanh,.... Tuy nhiên, một máy bán sản phẩm sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không chọn lựa được phần mềm tính tiền tác dụng cho chúng. POS365 khi kết hợp với máy pos thu ngân giúp kiểm kê nguyên liệu, nhân viên và quản lý thực đơn với đặt hàng, chỗ ngồi và thanh toán hóa đơn một cách liền mạch và dễ sử dụng.
  [​IMG]

  Máy bán sản phẩm Sunmi T2 POS365 được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  Máy in hóa đơn
  Máy in hóa đơn là điều không thể thiếu đối với mỗi quầy thu ngân nhà hàng. Đương nhiên, bạn cũng có thể có thể lựa chọn máy pos thu ngân Sunmi T2 với sự kết hợp của máy bán sản phẩm và máy in nhiệt seiko. Nhờ vào điều đặc biệt này mà Sunmi T2 biến thành máy tính tiền được ưa chuộng nhất bởi tính tiện lợi và tiết kiệm cho nhà hàng.

  Bạn cũng nên trang bị thêm cho bếp các máy in hóa đơn để in những order của khách. Đây là giải pháp cho quy trình order - báo bếp chế biến - thu ngân. Tăng hiệu quả công việc, giúp cho hoạt động được diễn ra trơn tru, nhanh gọn lẹ.

  Các chiếc máy tính tiền kết hợp với máy in hóa đơn giúp cho bàn thu ngân gọn gàng hơn

  Két đựng tiền
  Két đựng tiền giúp cho nhân viên dễ dàng phân loại tiền cho người tiêu dùng. Mặc dù hiện nay, khách hàng có xu hướng thanh toán qua thẻ ngân hàng và các ứng dụng điện tử khá nhiều. Tuy nhiên, phương pháp thanh toán qua tiền mặt vẫn rất phổ biến.
  [​IMG]

  Sử dụng các két đựng tiền giúp nhân viên phân loại các mệnh giá của tiền, nhanh chóng thanh toán và trả tiền thừa cho người tiêu dùng. Từ đó tránh ùn tắc và giúp cho quầy thu ngân nhà hàng trở nên kết quả hơn. Chọn lựa cùng các thiết bị bếp nhà hàng và giúp hoàn thiện cho mô hình kinh doanh của chính bản thân mình nhé.

  POS365 - Thương hiệu cung cấp giải pháp quản lý bán tác dụng và tiết kiệm hàng đầu hiện nay.

  Thông tin chi tiết:
  Trang chủ: https://www.pos365.vn/?ref=info

  Địa chỉ:
  Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Chi nhánh:
  + 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  + 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

  HOTLINE: 19004515
  Email: info@pos365.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này