Quy Định Về Những Hoạt Động Cộng Đồng Trên Diễn Đàn Làm Cha Mẹ

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi webmaster, 29/9/2008.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,288
  Đã được thích:
  35,252
  Điểm thành tích:
  6,063
  Quy định về những hoạt động cộng đồng trên diễn đàn LÀM CHA MẸ

  Thành viên trên diễn đàn LÀM CHA MẸ có quyền khởi xướng các hoạt động cộng đồng và kêu gọi sự tham gia của các thành viên khác nếu thỏa mãn các điều kiện như sau:

  1. Không mời chào, lôi kéo sang website khác: Không mời chào, lôi kéo các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ cũng như độc giả của trang web lamchame.com sang một website khác có tính chất cạnh tranh với lamchame.com

  2. Không mời chào sang hoạt động của các tổ chức khác: Không kêu gọi, giới thiệu, mời chào, lôi kéo… các thành viên và độc giả của website lamchame.com tham gia các hoạt động của các tổ chức, website khác

  3. Không mời tham gia các hoạt động vi phạm đạo đức: Không mời gọi, lôi kéo, giới thiệu… tới các thành viên, độc giả của lamchame.com tham gia bất kỳ các hoạt động có vi phạm những chuẩn mực giá trị đạo đức mà xã hội coi trọng hoặc có tính chất vi phạm pháp luật.

  4. Không tổ chức hội chợ: Không sử dụng diễn đàn LÀM CHA MẸ và các tính năng của diễn đàn LÀM CHA MẸ trong việc tổ chức các hoạt động Hội chợ cho dù với bất kỳ mục đích nào nếu không được sự đồng ý của BQT.

  5. Hoạt động tại các địa phương: Các hoạt động cộng đồng của nhóm thành viên được tổ chức tại địa phương nơi có những sự kiện được tổ chức của ban quản trị thì không được trùng thời gian hoặc có thời gian gần với ngày tổ chức sự kiện (trong vòng 1 tuần) của ban quản trị.

  6. Sử dụng thương hiệu LÀM CHA MẸ, lamchame.com, logo, slogan, địa chỉ website lamchame.com: Các hoạt động của thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ được phép sử dụng biểu tượng (logo), slogan, địa chỉ website... trừ các hoạt động sau: Có tính chất thương mại, có doanh thu, những hoạt động liên quan đến tranh đấu hoặc những sự kiện có thu phí bao gồm cả các hoạt động quyên góp từ thiện. Những hoạt động ngoại trừ này nếu muốn sử dụng logo, slogan, hoặc địa chỉ website lamchame.com phải được sự đồng ý của ban quản trị. Khi bạn sử dụng thương hiệu LÀM CHA MẸ, lamchame.com, logo, slogan, địa chỉ website là đồng nghĩa với việc bạn hiểu, đồng ý và tôn trọng quyền sở hữu chính thức thương hiệu LÀM CHA MẸ, lamchame.com, logo, slogan, địa chỉ website lamchame.com thuộc về BQT diễn đàn LÀM CHA MẸ. Và điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ cam kết không làm bất cứ hành động nào gây thiệt hạy hay bất lợi cho diễn đàn LÀM CHA MẸ, website lamchame.com và cộng đồng thành viên LÀM CHA MẸ.

  Nếu bạn muốn sử dụng tên LÀM CHA MẸ, tên viết tắt LCM cho nhóm, câu lạc bộ của mình, bạn cần phải được sự đồng ý của BQT và bạn phải cam kết tôn trọng quyền sở hữu thương hiệu LÀM CHA MẸ, logo, tên viết tắt... thuộc về BQT lamchame.com và không làm bất cứ hành động nào gây thiệt hạy hay bất lợi cho diễn đàn LÀM CHA MẸ và cộng đồng thành viên LÀM CHA MẸ. Và để sử dụng, bạn cũng cần phải có những thông tin thông báo làm sao để người dùng không hiểu lầm là bạn đang đại diện cho BQT của diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  7. Các hoạt động mua bán: Các hoạt động liên quan đến mua bán chỉ đăng tải trong phần MUA SẮM, TIÊU DÙNG và cần tuân thủ những quy định của phần này. Những hoạt động liên quan đến đấu giá phải được đăng tải trong mục đấu giá và tuân thủ theo quy định của mục đấu giá.

  8. Các hoạt động do thành viên phát động trên quy mô diễn đàn: Tất cả những hoạt động với quy mô kêu gọi thành viên ngoài quy mô CLB của mình mà trên toàn diễn đàn đều cần phải được sự chấp nhận của BQT diễn đàn. Điều đó có nghĩa nếu bạn muốn tự đứng ra tổ chức các hoạt động cho thành viên của diễn đàn thì bạn cần thông báo trước kế hoạch, thời gian cụ thể với BQT diễn đàn và bạn chỉ được tổ chức hoạt động đó khi được sự đồng ý của BQT. Người đứng ra tổ chức sự kiện như vậy cần phải:

  - Chứng minh mình là người thật (cung cấp thông tin cá nhân, tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMT hoặc số hộ chiếu)
  - Cam kết thực hiện đúng quy định của diễn đàn.
  - Cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên cho mục đích thương mại.
  - Cam kết không mời gọi thành viên của diễn đàn LÀM CHA MẸ sang những tổ chức có tính chất tương đương hoặc cạnh tranh với lamchame.com
  - Cam kết không sử dụng các hoạt động cộng đồng cho các mục đích chính trị, tôn giáo hoặc lên án bất kỳ cá nhân, tổ chức hay quốc gia nào.
  - Cam kết không quyên góp tiền bạc, vật chất cho các cá nhân, tổ chức có tính chất chính trị hoặc không chấp nhận các nguyên tắc: công khai - minh bạch, chấp nhận kiểm tra độc lập, độc lập với các tổ chức chính trị, chính phủ.

  9. Từ thiện: Các hoạt động từ thiện do các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ tại khu vực Hà Nội thống nhất dưới sự điều hành của Quỹ từ thiện LÀM CHA MẸ, các khu vực khác thành viên có thể tự tổ chức nhưng cần tuân thủ những định hướng dưới đây. Điều kiện cho các hoạt động từ thiện này như sau:

  • Đảm bảo sự minh bạch: Mọi khoản thu, chi liên quan đến hoạt động từ thiện phát động trên diễn đàn LÀM CHA MẸ phải được minh bạch và công khai.

  • Có khả năng kiểm tra độc lập: Những hoạt động liên quan đến từ thiện được phát động trên diễn đàn LÀM CHA MẸ phải đảm bảo khả năng cho phép có sự kiểm tra bởi bất cứ một bên độc lập nào nhằm chứng minh sự minh bạch và công khai của các hoạt động.

  • Các hoạt động từ thiện phải tách rời với các hoạt động thương mại.

  • Không chuyển hiện vật quyên góp cho bất cứ một bên thứ 3 nào khác.

  • Không sử dụng các hoạt động cộng đồng vào bất cứ một mục đích chính trị nào.

  • Ban quản trị diễn đàn LÀM CHA MẸ khuyến khích các thành viên của mình hướng các hoạt động từ thiện đến những việc như giúp đỡ những người khó khăn là thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ và thân nhân họ, các hoạt động từ thiện giúp đem lại lợi ích lâu dài, những hoạt động xây dựng môi trường an toàn hơn cho trẻ, bảo vệ quyền trẻ em…

  10. Quy định về những hoạt động quyên góp: Thông tin chi tiết về các quy định liên quan đến quyên góp có thể tham khảo tại đây.

  11. Xử lý vi phạm: Những vi phạm có thể bị xóa bỏ, người vi phạm có thể bị tước quyền truy cập diễn đàn mà không cần phải thông báo trước. Trong những trường hợp ngoại lệ ban quản trị có toàn quyền quyết định trong việc xử lý những vi phạm.


  Chú ý:
  • Ban quản trị diễn đàn LÀM CHA MẸ có quyền điều chỉnh, sửa đổi quy định này tại bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước.
  • BQT có toàn quyền quyết định trong những trường hợp ngoài những quy định trên đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này