Nơi khác: Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Nhathuy0123, 27/12/2019.

 1. Nhathuy0123

  Nhathuy0123 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/12/2019
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày nay, thi công sơn Epoxy cho nền, sàn đã là công đoạn không thể thiếu trong quy trình xây dựng hoặc nâng cấp nhà xưởng. Vậy làm thế nào để quy trình thi công diễn ra đúng cách, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công
  Mục đích của việc tạo nhám bề mặt sàn là tạo độ bám dính giữa bề mặt với lớp sơn lót Epoxy và lớp sơn phủ Epoxy. Tùy vào hệ thống máy móc của nhà thầu nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sàn Epoxy. Dùng máy mài sàn công nghiệp gắn đĩa mài kim cương mài xử lý toàn bộ bề mặt sàn. Sau đó, loại bỏ các vị trí nền bê tông yếu, tạo nhám và chân bám cho bề mặt sàn.

  Đối với bề mặt đã thi công lớp Hardener thì quá trình xử lý bề mặt phức tạp hơn. Do lớp Hardener có độ cứng, khó tạo nhám so với bề mặt nền bê tông bình thường…

  Trước khi thực hiện quá trình thi công thì bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ. Hơn nữa, còn đảm bảo không dính bụi bẩn, bề mặt hư hỏng phải được loại bỏ.

  Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn
  Dùng vữa Epoxy 2 thành phần, trám trét các vị trí hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề. Một số sàn bị nứt thì phải dùng vật liệu thích hợp để xử lý.

  Bước 3: Thi công lớp sơn lót
  Các bước thi công sơn Epoxy hệ sơn phủ Epoxy hoặc sơn tự phẳng Epoxy thì không thể thiếu quá trình thi công lớp lót. Sơn lót Epoxy có độ thẩm thấu và bám dính tốt với bề mặt nên dùng như là lớp keo để gắn kết lớp sơn phủ với sàn bê tông.

  Bước 4: Thi công sơn Epoxy lớp trung gian
  Trước khi thi công lớp hoàn thiện thì phải thi công sơn Epoxy lớp trung gian. Lớp sơn Epoxy trung gian là lớp sơn màu, thường là cùng màu và cùng loại với lớp sơn phủ.

  [​IMG]
  Bước 5: Thi công sơn Epoxy phủ hoàn thiện
  Sau khi lớp sơn trung gian đã khô thì tiến hành vệ sinh một lần nữa trước khi thi công lớp sơn phủ Epoxy hoàn thiện cuối cùng. Cách pha sơn để thi công sơn hoàn thiện phải theo định mức và tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra.

  Các dịch vụ của chúng tôi:
  • Chăm sóc cảnh quan
  • Thi công sơn Epoxy
  • Chuyển nhà- văn phòng trọn gói, nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp…
  • Đánh bóng, phục hồi, mài nhẵn, phủ bóng sàn đá, sàn bê tông…
  • Vệ sinh đặc biệt
  • Vệ sinh thông thường
  • Vệ sinh hộ gia đình, nhà xưởng, công ty, lau kính, vệ sinh kính trên cao, lau kính tòa nhà, giặt thảm.
  Liên hệ với chúng tôi:
  CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP NHÀ VIỆT
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhathuy0123
  Sửa lần cuối: 8/1/2020

Chia sẻ trang này