Hà Nội: Quy Trình Và Thủ Tục Thanh Lý Công Ty Là Gì?

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi phế liệu Việt Đức, 11/11/2020.

 1. phế liệu Việt Đức

  phế liệu Việt Đức Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/8/2019
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Lợi ích môi trường
  Ước tính rằng 84% sắt thép được sử dụng trong các xưởng đúc là phế liệu tái chế. Tái chế thép đòi hỏi ít năng lượng hơn 56% so với sản xuất thép từ quặng sắt và giảm lượng khí thải Co2 tới 58%. Việc tái chế cũng làm giảm nhu cầu khai thác quặng nguyên khai.
  Xem thêm: Công ty thu mua phế liệu Hương Giang
  Những lợi ích kinh tế
  Một trong những nghiên cứu mới nhất của Viện Tái chế Kim loại Phế liệu cho thấy ngành công nghiệp này đã tạo ra gần 500.000 việc làm. Tổng số tiền thu thuế liên bang, tiểu bang và địa phương từ hoạt động của các công ty tái chế kim loại phế liệu lên đến hơn 10 tỷ đô la. Trên tất cả 50 tiểu bang, ngành công nghiệp này tạo ra khoảng 90 tỷ đô la trong hoạt động kinh tế. General Kineatology rất vinh dự là một phần của những con số đó , và cũng là thành viên của Viện Tái chế
  [​IMG]
  Kim loại Phế liệu.
  Đối với một nhà thầu đang thực hiện việc phá dỡ một bất động sản hiện có, sẽ có tiền bằng cách tái chế các vật liệu tại chỗ. Giá mỗi pound kim loại phế liệu tại Hoa Kỳ hiện đang ở một trong những mức giao dịch cao nhất trong lịch sử . Hãy chắc chắn liên hệ với đại lý của bạn và sử dụng thông tin sau làm điểm chuẩn để biết bạn nên được báo giá nào.

  Sau đây là giá trung bình của kim loại đen:

  ● Thép nóng chảy: $ 145 mỗi tấn

  ● Sắt vụn: $ 135 mỗi tấn

  ● Sắt tấm: $ 135 / tấn

  ● Gang: $ 110 mỗi tấn

  ● Thiết bị: 0,07 đô la mỗi pound

  Kim loại màu cũng có thể mang lại một lượng thay đổi lành mạnh cho công việc.

  ● Đồng sáng trần (bao gồm cả dây): $ 2,20 mỗi pound

  ● Đồng # 1- # 3: $ 1,50- $ 2,10 mỗi pound

  ● Đồng thau: $ 1,15- $ 3,00 [hoặc hơn nếu sạch] mỗi pound

  ● Đồng: 1,35 đô la mỗi pound

  ● Thép không gỉ dòng 300: $ 0,35- $ 0,55 mỗi pound

  ● Lon nhôm: 0,36 đô la mỗi pound.

  ● Nhôm / đồng: 0,95 USD mỗi pound

  ● Nhôm: $ 0,30- $ 0,40 mỗi pound

  Lợi ích của Người dùng Cuối
  Kim loại phế liệu được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới dường như không được tái chế theo bất kỳ hình thức nào. Từ điện thoại thông minh và ti vi đến ô tô và tòa nhà mới, kim loại phế liệu tái chế tạo ra nhiều sản phẩm bất ngờ.

  Hoa Kỳ hàng năm xử lý hơn 250 tỷ lbs. phế liệu - trọng lượng của hơn 70 triệu chiếc ô tô.

  Nhôm tái chế được sử dụng trong mọi thứ, từ công nghiệp máy bay đến đồ thể thao. Ước tính rằng nếu tất cả phế liệu nhôm xử lý tại Hoa Kỳ đã được sử dụng chỉ để sản xuất lon soda chuẩn, lon, lót đầu đến cuối, sẽ kéo dài hơn 25 triệu dặm - khoảng cách từ Trái đất đến hành tinh Venus.

  Đồng, được con người sử dụng lần đầu tiên cách đây hơn 10.000 năm, là vật liệu tái chế rộng rãi nhất trên thế giới. Đồng hoặc bất kỳ hợp kim nào của nó, chẳng hạn như đồng thau hoặc đồng thau được sử dụng nhiều lần do tuổi thọ có thể tái chế vô hạn của nó.

  Thép là vật liệu được tái chế nhiều nhất trên hành tinh, nhiều hơn tất cả các vật liệu khác cộng lại. Giống như đồng, các đặc tính luyện kim tuyệt vời của thép cho phép nó được tái chế liên tục mà không bị suy giảm hiệu suất từ sản phẩm này sang sản phẩm khác. Thép là động cơ thúc đẩy quá trình tái chế nhiều mặt hàng tiêu dùng. Theo Viện Tái chế Thép, ô tô được tái chế với tỷ lệ 92,5%, tiếp theo là các thiết bị với tỷ lệ 90% và 72% tỷ lệ tái chế bao bì thép. Các sản phẩm thép tái chế được tìm thấy trong các thiết bị, sản phẩm ô tô, tòa nhà, đường cao tốc, sản phẩm quốc phòng và công nghiệp năng lượng. cung cấp thiết bị giúp tái chế kim loại phế liệu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem thiết bị tái chế phế liệu của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tái chế, hãy khám phá blog mở rộng của chúng tôi .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phế liệu Việt Đức
  Đang tải...


Chia sẻ trang này