Tâm sự Quy Trình Vận Chuyển Trung Việt Tại Shiptrungviet

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi shiptrungviet.vn, 5/5/2024.

 1. shiptrungviet.vn

  shiptrungviet.vn Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  5/5/2024
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Khi vận chuyển hàng hoá tại SHIP TRUNG VIET, bạn không cần phải lo lắng bởi bạn có thể tra cứu hành trình đơn hàng 24/24. Thêm vào đó, quy trình thực hiện đơn giản và an toàn sẽ giúp hàng hoá vận chuyển về đến Việt Nam nhanh nhất có thể.

  Xem thêm Cước phí vận chuyển hàng Trung Việt Rẻ Nhất

  Bước 1: Vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc

  Hàng hoá được đặt tại Trung Quốc sẽ được nhà cung cấp vận chuyển đến kho hàng của SHIPTRUNGVIET ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng (Trung Quốc) để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.

  Bước 2: Đóng gói, kiểm đếm hàng hóa

  SHIPTRUNGVIET sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu đầy đủ, đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, quét mã đơn và chuyển sang bãi tập kết container. Trường hợp bị hỏng hóc, SHIPTRUNGVIET sẽ báo lại để khách hàng có thể khắc phục và xử lý kịp thời.

  Bước 3: Chuyển hàng ra bãi tập kết.

  Sau khi được kiểm đếm và đóng gói cẩn thận, đơn hàng sẽ được chuyển ra bãi tập kết container, để chờ bốc xếp lên xe. Việc này sẽ được thực hiện luôn trong ngày.

  Bước 4: Xếp hàng hóa lên container.

  Hàng hoá khi tập kết sẽ bãi nếu có sẵn xe sẽ được vận chuyển trực tiếp lên container ngay tại thời điểm đó. Tuy vậy, nếu không có sẵn xe container, hàng hoá của bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí lên đến 2-3 ngày mới có thể vận chuyển lên container.

  Bước 5: Làm thủ tục xuất - nhập khẩu hàng hóa.

  Để có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi thì cần phải thực hiện các thủ tục hải quan, kiểm tra hàng hoá. Ở bước này, các nhân viên của SHIPTRUNGVIET sẽ trực tiếp làm chứng từ nhập khẩu hàng hoá, giấy phép lưu hành để hoàn tất thông quan.

  Bước 6: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

  Sau khi thông quan, hàng hoá sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về thẳng Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh từ 3-5 ngày tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, thiên tai...

  Bước 7: Hạ container và trả hàng cho khách.

  Xe hàng sẽ được tập kết tại kho hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Khách hàng có thể đến tận nơi nhận hoặc liên hệ đến để được các nhân viên hỗ trợ ship hàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi shiptrungviet.vn
  Đang tải...


 2. shiptrungviet.vn

  shiptrungviet.vn Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  5/5/2024
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Dịch vụ thanh toán hộ các đơn hàng order trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall
  Hiện nay, nhu cầu mua hàng, order hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall của Trung Quốc ngày càng nhiều. Một phần cũng vì sự đa dạng và chất lượng các sản phẩm hàng hoá ở đây rất tốt mà giá thành lại rẻ. Hiểu được những nhu cầu đó của người dùng, Ship Trung Việt đã ra đời dịch vụ thanh toán hộ các trang TMĐT như Taobao, 1688, Tmall và nạp tiền - chuyển tiền qua các app thanh toán như Alipay, Wechat,... Trung Quốc có rất nhiều lợi thế. Hình thức thanh toán đa dạng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

  [​IMG]
  Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall là gì?
  Thanh toán hộ là hình thức tự mình đặt mua các sản phẩm trên Taobao, 1688 hoặc Tmall mà không cần qua trung gian. Để thanh toán, bạn cần tạo tài khoản Taobao, 1688, tmall và thiết lập tài khoản Alipay.

  Trước hết, bạn phải hiểu bản chất của việc thanh toán khi mua hàng 1688, Taobao, Tmall. Đó là thanh toán Alipay. Alipay là ví điện tử Momo, Airpay, Ngân Lượng, Moca và các ví điện tử khác của Việt Nam.

  Tuy nhiên, ngày nay dịch vụ thanh toán hộ khá phổ biến khi order hàng taobao, 1688, tmall nhưng số tiền trong tài khoản alipay của bạn không đủ số dư. Lúc này bạn hoàn toàn có thể nhờ đến một tài khoản khác để thanh toán cho bạn đơn hàng đó.

  [​IMG]
  Mọi lo lắng về không có tài khoản thanh toán quốc tế. Hay gặp khó khăn trong việc xác minh tài khoản thì dịch vụ thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall sẽ giúp bạn. Việc mua hàng không còn là vấn đề khó khăn, mua sắm hết sức dễ dàng.

  Thao tác mua hàng cũng như thanh toán trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc đơn giản. Chỉ cần chọn sản phẩm và nhờ thanh toán hộ. Bạn có thể sở hữu ngay món hàng mình ưa thích mà không cần phải bận tâm bất cứ điều gì.

  Nhờ thanh toán hộ trên taobao, 1688, tmall liệu có mất phí?
  Việc nhờ thanh toán hộ trên taobao, 1688, tmal hay cho dù một trang web TMĐT nào khác đều được hỗ trợ thanh toán bằng Alipay mà không bị phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác nữa.

  Cách quy đổi tiền nhờ thanh toán sang tiền Việt?
  Trước tiên, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ thanh toán hộ của Ship Trung Việt. Thông thường, thanh toán hộ sẽ có thể phát sinh ra khá nhiều đơn hàng nhỏ lẻ liên tục trong ngày. Bởi vậy, Ship Trung Việt sẽ không tính thêm chi phí dịch vụ theo từng lần như nạp tiền vào thẻ ngân hàng Trung Quốc hay là ví Alipay mà sẽ chỉ tính theo một mức giá cố định cho mọi đơn hàng được thanh toán hộ.

  Thanh toán hộ trên taobao, 1688, Tmall liệu có an toàn?
  Người nhận thanh toán sẽ chỉ nhận được thông báo thanh toán của bạn và không thể xem một cách chi tiết những sản phẩm nào được bao gồm trong đơn hàng. Thông tin tài khoản taobao, 1688 hay tmall của bạn hoàn toàn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Người nhận tiền có quyền từ chối lệnh thanh toán hộ của bạn.

  Trong trường hợp thanh toán hộ, nếu hoàn tiền trên taobao, 1688, tmall thì tiền sẽ về đâu?
  [​IMG]
  Nếu trong trường hợp bạn khiếu nại hoàn tiền với người bán hàng trên taobao, 1688 hay tmall, thì toàn bộ số tiền sẽ được trả lại vào tài khoản của người thụ hưởng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thứ tự hoàn tiền trong phần xử lý khiếu nại về biệt danh taobao (1688 hay tmall). Nếu bạn sử dụng dịch vụ này thông qua thanh toán taobao, 1688, tmall của Ship Trung Việt, có giao dịch hoàn tiền, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền cho khách hàng.

  Ship Trung Việt cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất về nhập hàng Quảng Châu, đặt hàng và thanh toán hộ trên Taobao, 1688, Tmall, JD…. Ship Trung Việt mang đến cho khách hàng nguồn hàng rất phong phú, đa dạng giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể mua hàng từ các website thương mại điện tử lớn có mặt tại Trung Quốc với giá cực rẻ. Ở Ship Trung Việt, bạn sẽ nhận được:

  –-- Hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm sản phẩm hoàn toàn miễn phí, trong trường hợp bạn không rành về công nghệ, không hiểu tiếng Trung cũng như không biết nguồn order nào uy tín để tin tưởng. Ship Trung Việt sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất có thể.

  –-- Bạn cũng có thể đặt hàng trên ứng dụng Taobao, 1688, tmall bằng mọi thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi, rất là tiện ích cho người dùng.

  –-- Tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian, vì Ship Trung Việt đảm bảo rằng sẽ hỗ trợ bạn trong mọi quá trình từ việc đặt hàng, thanh toán cho tới việc vận chuyển. Công việc lúc bấy giờ của bạn chỉ là chọn dự án sau đó thanh toán với số tiền tương ứng. Không những thế, Ship Trung Việt còn hỗ trợ khách hàng giao tiếp, hợp tác với nhà cung cấp để ngăn chặn hàng hóa bị lỗi do nhà cung cấp đến mức tối đa.

  –-- Thanh toán dễ dàng, đơn giản, không cần thẻ quốc tế, không cần tạo tài khoản Alipay vì Ship Trung Việt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này vì nó được đặt tại Trung Quốc.

  –-- Chi phí tốt nhất cũng như dịch vụ hậu mãi tốt trên thị trường: Ship Trung Việt luôn luôn ưu tiên sự chuyên nghiệp cũng như uy tín đối với khách hàng, cung cấp dịch vụ đặt hàng với chi phí cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng, đơn vị và cá nhân. Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được chăm sóc và hỗ trợ giải quyết các khiếu nại.

  –-- Vì mọi đơn hàng đều có nhân viên chăm sóc và đi cùng khách hàng. Bởi vậy, những vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, thanh toán và giao hàng trên Taobao, 1688, Tmall hoàn toàn có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời, giảm thiểu tối đa mức độ rủi ro.

  –-- Những đơn hàng cũng như dịch vụ đều được Ship Trung Việt cam kết được vận chuyển trong thời gian nhất định và đúng dự kiến, tránh trường hợp bị delay. Trong trường hợp có biến động về thời gian vận chuyển, Ship Trung Việt sẽ đảm bảo thông báo đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất để khách hàng có thể kiểm soát được đơn hàng của mình.

  Bảng báo giá dịch vụ thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall
  Tuỳ vào số tiền khách hàng cần thanh toán hộ hay nạp tiền vào các ví điện tử Trung Quốc mà có mức phí khác nhau. Cùng tham khảo bảng giá chúng tôi đưa ra để biết thêm về mức phí các dịch vụ nhé.

  Tên dịch vụ Giá trị đơn hàng thanh toán hộ (triệu đồng)
  0 - 2 2 - 30 30 - 100 > 100
  Phí dịch vụ order, ứng tiền mua hộ hàng, thanh toán hộ 5% 4% 3% 2%
  Dịch vụ thanh toán hộ hàng hóa 100.000 VNĐ/LẦN
  Quý khách có thể xem bảng giá các dịch vụ của Ship Trung Việt tại đây.

  Có thể nói, tiện ích tuyệt vời của dịch vụ Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall - Nạp tiền Alipay, WechatPay là không thể phủ nhận. Mọi yêu cầu của bạn hãy để Ship Trung Việt phục vụ tận tình mọi lúc, mọi nơi. Ship Trung Việt luôn chào đón tất cả mọi khách hàng có nhu cầu với mức giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ nơi đây cung cấp dịch vụ chuyển đổi nhân dân tệ, gửi tiền, chuyển tiền Trung Quốc dưới nhiều hình thức và nhiều dịch vụ khác nữa. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng gần xa.

  Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử nội địa Trung Quốc để thanh toán
  Nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hộ Alipay

  Dịch vụ này hiện nay đang rất nổi bật, được các đơn vị áp dụng khi chuyển tiền sang Trung Quốc. Alipay được biết đến là một dạng ví điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Được sáng lập bởi tập đoàn danh tiếng Alibaba Group. Đã có lượng lớn khách hàng trên thế giới sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn muốn mua, thanh toán đơn hàng trên các trang thương mại điện tử. Bạn buộc phải có ít nhất một tài khoản Alipay. Một số shop không chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa, hơn nữa giá chuyển đổi tiền Việt sang Trung Quốc cũng sẽ rất cao.

  Các quy định về xác thực, sử dụng tài khoản Alipay khá phức tạp, thủ tục rườm rà. Yêu cầu phải xác thực tài khoản, không quá hạn mức cho phép…khiến nhiều người gặp khó khăn. Những lúc này, dịch vụ nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hộ Alipay sẽ thanh toán giúp bạn. Gỡ bỏ những khó khăn, vướng mắc chỉ trong giây lát.

  Nạp tiền, chuyển tiền qua Wechat
  Tương tự như Alipay, Wechat cũng là hình thức thanh toán trực tuyến tiện lợi tại Trung Quốc. Tuy nhiên lợi thế của Wechat chính là dễ dàng chuyển tiền giữa các tài khoản. Bạn còn có thể đàm phán với nhà cung cấp thông qua tài khoản dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này