Quyền Chọn Nhị Phân - Chủ Động Với Cách Làm Ra Tiền Nhanh Nhất

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 19/3/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn đang làm một công việc hành chính, sáng làm chiều về. Khi bạn cần tiền thì chỉ trông chờ vào tiền lương cuối tháng. Tuy nhiên, nếu bạn biết đến quyền chọn nhị phân, bạn sẽ chủ động kiếm ra được tiền để tiêu xài. Vì đây là cách làm ra tiền nhanh nhất.

  Quyền chọn nhị phân là gì?
  Quyền chọn nhị phân hay binary option là một hình thức đầu tư tài chính đang rất phát triển tại Việt Nam. Hiện tại ngày càng có nhiều tham gia đầu tư vào cách kiếm tiền online này. Đơn giản vì nó giúp họ kiếm được nhiều tiền trong một thời gian ngắn và hơn hết là kiếm tiền chủ động. Bạn có thể tham gia giao dịch bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu.

  Giao dịch quyền chọn nhị phân như thế nào ?
  [​IMG]

  Quyền chọn nhị phân - cách làm ra tiền nhanh nhất này hoạt động với nguyên tắc vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dự đoán giá của một loại tài sản trong một thời gian nhất định. Nếu sau thời gian đó, giá hiện tại của tài sản giống với lệnh dự đoán của bạn, bạn sẽ có lãi.

  VD: Bạn chọn cặp EUR/USD 5$, thời gian là 60 giây, Put. Nếu hết 60 giây mà giá của cặp tiền hiện tại thấp hơn giá lúc bạn đặt lệnh thì bạn sẽ có lãi. Tiền lãi sẽ phụ thuộc vào xuất chi của tài sản lúc bạn đặt lệnh và sự biến động của thị trường lúc đó.

  Ưu và nhược điểm của quyền chọn nhị phân
  Ưu điểm:
  • Lãi suất cao
  • Thời gian giao dịch ngắn
  • Giao dịch dễ dàng
  • Không cần biết nhiều kiến thức về tài chính ( chỉ cần biết cách đặt lệnh và có phương pháp giao dịch )
  • Có thể chủ động giao dịch bất kể lúc nào hay ở đâu
  Nhược điểm:
  • Khó kiểm soát lòng tham
  • Cần phải có phương pháp khi giao dịch
  [​IMG]

  Với tiềm năng kiếm tiền mà quyền chọn nhị phân có thể mang lại cho bạn. Việc còn lại là phụ thuộc vào bạn. Bạn phải biết một điều là bạn sẽ không thể thành công nếu không bắt đầu. Do đó, hãy nắm bắt cơ hội khi có thể. Để tham gia giao dịch, bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này