Quyền Chọn Nhị Phân - Hình Thức Đầu Tư Sinh Lãi Cao Ngất Ngưỡng

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 25/3/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Châm ngôn làm giàu là không được để tiền nằm yên một chỗ. Đó là lý do mà các hình thức đầu tư ngày càng phát triển. Tuy nhiên, bạn có biết kênh đầu tư nào tiềm năng và giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một kênh đầu tư vô cùng hot trong năm 2019. Với Quyền chọn nhị phân - kênh đầu tư sinh lãi cao giúp bạn tăng thu nhập ngất ngưỡng.

  Quyền chọn nhị phân là gì ?
  Quyền chọn nhị phân hay còn gọi là binary option. Đây là một kênh đầu tư ngoại hối đang thực sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam. Hình thức giao dịch, đơn giản, lợi nhuận cao, giao dịch nhanh. Nếu bạn là một người đầu tư biết nhìn xa trông rộng, bạn sẽ không đời nào bỏ qua quyền chọn nhị phân.

  Cách giao dịch ra sao ?
  [​IMG]

  Nhị phân có 2 lựa chọn cho bạn là lên hoặc xuống (Put hoặc Call). Bạn sẽ lựa chọn một loại tài sản và dự đoán xu hướng của chúng sau một khoảng thời gian nhất định. Sau khi hết thời gian, nếu dự đoán của bạn đúng xu hướng thì bạn sẽ nhận được tiền lãi. Tiền lãi sẽ phụ thuộc vào xuất chi của từng loại tài sản và tình hình của thị trường lúc đó. Thường sẽ rơi vào khoảng 70-85%, có khi sẽ lên đến 90-95%. Đây là điều bạn không thể có được nếu đi gửi ngân hàng.

  Thời gian giao dịch sẽ nhiều khoảng để bạn chọn: 30s, 1 phút, 2 phút,...đến vài tháng,...Nhưng đa số các nhà giao dịch nhị phân sẽ thiên về các lệnh ngắn nhiều hơn.

  Trên sàn giao dịch sẽ có rất nhiều loại tài sản cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn những tài sản mà bạn thích để đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi thường khuyến khích khách hàng giao dịch các cặp tiền có USD đi kèm như: EUR/USD, USD/JPY, AUD/USD. Những cặp tiền này thường ít biến động giúp các bạn giao dịch ổn định hơn.

  Ưu và nhược điểm của quyền chọn nhị phân
  [​IMG]

  Bất kể bạn đang tham gia hình thức đầu tư nào đi chăng nữa thì cũng sẽ ưu và nhược điểm. Quyền chọn nhị phân - kênh đầu tư sinh lãi cao này cũng như vậy.

  Ưu điểm:

  • Lợi nhuận cao
  • Thời gian giao dịch ngắn
  • Cách giao dịch đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
  • Vốn đầu tư ban đầu không cao so với forex,...
  Nhược điểm: Khó kiểm soát được lòng tham khi tham gia giao dịch

  Với những lợi ích mà quyền chọn nhị phân mang lại cho bạn. Chắc chắn một điều là bạn sẽ đánh giá được tiềm năng của kênh đầu tư này sau lần giao dịch đầu tiên. Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký tại đây. Chúc các bạn sẽ thắng được nhiều tiền lãi nhé !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này