Kinh nghiệm: Quyền Lợi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giải Trình Bhxh Cho Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi aztnld, 4/2/2021.

 1. aztnld

  aztnld Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/2/2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ giải trình bhxh được triển khai với mục đích hỗ trợ cho doanh nghiệp trong vấn đề giải trình bảo hiểm xã hội(BHXH) với cơ quan bảo hiểm. Doanh nghiệp phải chuẩn bị và kiểm tra lại rất nhiều hồ sơ để hiải trình với cơ quan. Tuy nhiên lại có rất nhiều doanh nghiệp vẫn không nắm rõ được giấy tờ và thủ tục phải làm dẫn đến tình trạng thiếu sót và bị cơ quan bảo hiểm xã hội phạt tiền. Thế nên, bên phía công ty chúng tôi đã đề xuất đưa ra gói dịch vụ này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp.
  Dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp được hiểu như thế nào?
  Tình hình chính sách bảo hiểm xã hội thay đổi liên tục và phức tạp. Dẫn đến tình trạng nhiều doanh nghiệp hiện nay làm sai các thủ tục hành chính nộp lên cơ quan bảo hiểm và bị cơ quan bảo hiểm xã hội thanh tra. Khiến cho doanh nghiệp buộc phải giải trình với cơ quan bảo hiểm.
  Dịch vụ giải trình bhxh được ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan thủ tục giải trình thanh tra thay mặt doanh nghiệp tiếp cơ quan bảo hiểm xã hội. Gỉam thiểu tuyệt đối khả năng doanh nghiệp bị cơ quan bảo hiểm xã hội xử phạt.
  Xem thêm bài viết: Bảo hiểm xã hội quận Thủ Đức
  Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ trọn gói từ A – Z: Khi sử dụng dịch vụ quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn tất tần tật các về vấn đề về giải trình bảo hiểm xã hội, đảm bảo đúng quy định của phát luật.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp: Nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đại diện làm việc trực tiếp với với Cơ quan bảo hiểm.
  • Giúp giảm thiểu tối đa các khoản chi phí hợp pháp cho doanh nghiệp.
  • Luôn hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng khi có thắc mắc cần được giải đáp.
  Xem thêm bài viết: Bảo hiểm xã hội huyện Củ chi
  Dịch vụ bảo hiểm xã hội TP.HCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, xử lý nhiều hồ sơ bảo hiểm xã hội phức tạp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Mọi thắc mắc về dịch vụ khai trình bảo hiểm xã hội xin vui lòng liên hệ theo thông tin dướiđâyđểđược hỗ trợ tốt nhất.
  • Điện thoại: (028) 6271 0811
  • Hotline: 0932.383.089
  • Email: cs@aztax.com.vn
  • Địa chỉ: 135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi aztnld
  Đang tải...


Chia sẻ trang này