Thông tin: Quyền Lợi Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi DiemDiem24h, 17/12/2020.

 1. DiemDiem24h

  DiemDiem24h Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bảo hiểm nhân thọ đang dần một khẳng định tầm quan trọng trong lòng người dân của đất nước Việt Nam với những quyền lợi mà nó mang lại. Bảo hiểm nhân thọ là một chỗ dựa vững chắc cho tài chính cũng như giúp người tham gia có thể đứng vững trước những rủi ro không đáng có.

  Hiện nay với hơn 18 Công ty bảo hiểm đang hoạt động trên thị trường Việt Nam, mỗi công ty sẽ có những chính sách và quyền lợi khác nhau nhằm phục vụ các khách hàng với những mục đích khác nhau.

  Và nổi bật trong số đó có thể kể đến là Manulife Việt Nam. Cùng tìm hiểu những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì nhé.

  doanh-nghiep-bao-hiem-tim-kenh-ban-hang-moi.jpg

  Giới thiệu về Công ty TNHH Manulife Việt Nam
  Manulife Việt Nam được thành lập vào năm 1999, là một thành viên của Manulife Financial. Manulife là một trong những Công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam. Điều này cho thấy Công ty được đầu tư rất bài bản, không chỉ về cơ sở vật chất mà còn được đầu tư về mặt nhân sự.

  Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife
  Sản phẩm của Manulife không quá nhiều, nhưng các sản phẩm này có thể giúp bạn tìm ra giải pháp đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu.

  Gói sản phẩm Trọn đời
  Hành trình hạnh phúc
  Sản phẩm được thiết kế nhằm giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời, linh hoạt để có thể bảo vệ hành trình cuộc sống của mình.

  Gia đình tôi yêu
  Gói sản phẩm này được thiết kế nhằm tối ưu chi phí nhưng vẫn nâng tầm cuộc sống cho cả gia đình của bạn với sự bảo vệ toàn diện.

  Gói sản phẩm Tử kỳ
  An tâm vui sống
  Với sản phẩm này, nó sẽ giúp bạn có thể giúp bạn lên cho mình kế hoạch để bảo vệ sức khỏe và tận hưởng sống theo ý muốn.

  Tại sao nên nắm rõ các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ
  Việc nắm rõ các quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm là một trong những kinh nghiệm tham bảo hiểm nhân thọ mà bạn nên nắm, nó giúp bạn hiểu biết mình sẽ được gì, được bồi thường như thế nào khi gặp các rủi ro.

  Khi đã nắm rõ các điều khoản, quyền lợi của mình trong bản hợp đồng thì khi bạn gặp rủi ro và cần việc chi trả quyền lợi từ Công ty bảo hiểm thì vấn đề sẽ có được giải quyết nhanh chóng hơn.

  Tìm và hiểu các quyền lợi trong hợp đồng giúp bạn tránh các tình trạng hủy ngang hợp đồng do các lý do Công ty bảo hiểm nhân thọ không chi trả các quyền lợi mà bạn “nghĩ” là mình được hưởng, tệ hơn là có thể xảy ra những xung đột không đáng có.

  Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife
  Khi các bạn sử dụng bảo hiểm tại một Công ty nào đó thì các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi cụ thể từ Công ty bảo hiểm đó. Khách hàng của Manulife cũng thế, nhưng quyền lợi luôn đi đôi với nghĩa vụ, nghĩa vụ mà có thể dễ nhìn thấy nhất là việc đóng phí theo định kỳ. Mà việc đóng phí cao hay thấp thì sẽ tùy vào sản phẩm mà bạn sở hữu.

  Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife cũng tương tự như những quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ nói chung. Và các đối tượng trong một bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ Công ty nào thì cũng tương tự nhau, bao gồm bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm, người thụ hưởng.

  Đối với bên mua bảo hiểm, vì là người đứng ra ký tên và cam kết trong bản hợp đồng nên sẽ là người đóng phí cho Công ty bảo hiểm.

  Bên mua bảo hiểm được quyền thay đổi thông tin trên hợp đồng như chứng minh thư, địa chỉ, điện thoại, có những bản hợp đồng sẽ được quyền tăng giảm phí, người thụ hưởng,...nhưng không được quyền thay đổi người được bảo hiểm.

  Quyền nhận khoản tiền bồi thường cũng từ Manulife cũng được bên mua bảo hiểm nhận trong trường hợp người được bảo hiểm gặp các rủi ro như tai nạn, y tế, thương tật,... không ảnh hưởng đến tính mạng (nhóm quyền lợi sống).

  Và bên mua bảo sẽ nhận được tiền đáo hạn hợp đồng, bao gồm tiền phí và tiền lãi khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ kết thúc. Trong trường hợp hợp đồng bị hủy ngang thì bên mua cũng sẽ được làm thủ tục nhận tiền.

  Người được bảo hiểm, họ chỉ có quyền là được bảo vệ từ Manulife.

  Người thụ hưởng sẽ được nhận khoản chi phí từ Manulife khi người được bảo hiểm tử vong, còn không thì mọi quyền lợi đề thuộc về bên mua bảo hiểm.

  Trên đây là một số các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife của từng đối tượng trong hợp đồng mà mình đã tìm hiểu. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể nắm các quyền lợi tốt nhất của Manulife dành cho bạn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Công ty này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DiemDiem24h
  Đang tải...


Chia sẻ trang này