Hà Nội: Quyền Lợi Và Phần Mềm Của Robot Trong Ngành Công Nghiệp

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi robotcongnghiep, 26/11/2021.

 1. robotcongnghiep

  robotcongnghiep Thành viên mới

  Tham gia:
  2/8/2021
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ở bài san sẻ trước BKAII đã cùng những bạn hướng đến về khái niệm, ưu điểm của Cobot tương tự như đưa ra các đối chiếu nhất định với robot cổ xưa. Thời điểm hôm nay, qua nội dung bài viết này chúng ta cùng nhau đào bới những ứng dụng của Cobot với ngành công nghiệp nhé!

  Cánh tay Robot cộng tác (hay có cách gọi khác là Cobot) là một trong những loại robot được thiết kế với để thao tác làm việc chung với con người trong một khoảng không chung. Cobot thật sựu có không ít điểm khác đối với robot truyền thống. Từ đó chúng mang về những lợi ich khá lớn cho ngành công nghiệp:

  quyền lợi với ngành công nghiệp

  sâu xa công dụng vận động

  lợi ích đầu tiên chứng minh và khẳng định phải nhắc đến chính là năng lực chuyên môn giúp nâng cao công suất, tác dụng việc làm. Các cánh tay robot công nghiệp là dòng thiết bị cơ khí, được lập trình sẵn với các chức năng cũng như cánh tay người. Với năng lực chuyên môn hoạt bát cao, dòng thiết bị đó được phần mềm vào rất nhiều nghành nghề dịch vụ khác biệt

  tiết kiệm chi phí khoảng không

  Cánh tay robot công nghiệp giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian một cách đáng kể đáng chú ý. Bây giờ, cùng một việc làm, bạn không cần thiết phải sử dụng đến nhiều nguồn nhân lực hay những máy móc nặng nề nữa. Chỉ cần một cánh tay robot đã “dư sức” hoàn thành xong những công việc này một cách chóng vánh và đúng mực. Không chỉ vậy chúng còn hỗ trợ “mở rộng” khoảng không lắp đặt những thiết bị máy móc cồng kềnh, phức tạp.

  tiết kiệm chi phí

  Cùng lúc rất có thể đảm nhận nhiều việc làm, cánh tay robot giúp tiết kiệm chi phí đồng loạt những khoản giá thành như: giá cả thuê nhân công, giá cả bảo dưỡng, bảo dưỡng máy móc, Ngân sách chi tiêu thuê mặt bằng,…

  có hạn sai sót

  mặc dù đội ngũ nhân công đã có được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản đến đâu đi chăng nữa thì đương nhiên trong quá thao tác làm việc, việc nảy sinh các sai sót là vấn đề khó tránh khỏi. Với việc lập trình, đo lường cảnh giác trong từng chi tiết cụ thể, những cánh tay robot chắc chắn sẽ chẳng lúc nào khiến bạn phải đau đầu giải quyết và xử lý những lỗi sai, những vấn đề trục trặc rất có thể xẩy ra trong tiến trình sản xuất.

  [​IMG]

  tài chính an toàn và tin cậy

  những dòng thiết bị này luôn được trang bị các công dụng an toàn và đáng tin cậy, gồm có các bộ cảm biến bắt gặp lực tác động ảnh hưởng hoặc chướng ngại trong khoanh vùng vận động, đảm bảo an toàn chắc hẳn rằng những robot sẽ không gây hại cho con người.

  hoàn toàn có thể các bạn sẽ chăm lo tới:

  robot công nghiệp

  robot pallet

  robot xếp bao

  robot công nghiệp

  một vài ứng dụng vượt trội của Cobot mà ta rất có thể kể đến:

  Robot cộng tác tích hợp trong dây chuyền lắp đặt tự động

  Việc tích hợp cánh tay Robot vào dây chuyền lắp ráp tự động giúp những thao tác làm việc lắp đặt triển khai nhanh và đúng mực hơn, vận dụng trong những ngành: điện điện tử, chế tạo linh kiện ô tô...

  Robot cộng tác ứng dụng trong dây chuyền sản xuất gắp và đặt tự động

  Việc sử dụng một cánh tay Robot công nghiệp cho việc gắp và đặt giúp mang đến hiệu quả cực tốt, Robot sẽ giúp làm các việc làm như bốc xếp sản phẩm & hàng hóa, xử lý cá dòng sản phẩm tồn dư mà dường như không cần tới việc can thiệp của công nhân.

  Robot cộng tác, cánh tay robot công nghiệp phối hợp máy CNC

  Một trong việc chính của Robot cộng tác phối kết hợp máy CNC là tham gia vào các bước cấp phôi tự động: các làm việc cấp phôi và tháo sản phẩm cho những máy công cụ phục vụ Gia Công CNC.

  Robot cộng tác, cánh tay robot công nghiệp mài và đánh bóng tự động

  công việc mài và đánh bóng sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với việc tham gia của cánh tay Robot công nghiệp, điều này đặc biệt đem đến tính an toàn và tin cậy, khi hạn chế con người phải làm việc trong điều kiện dễ gây nên tai nạn.

  [​IMG]

  một số phần mềm khác:

  Robot cộng tác đóng gói tự động hóa
  Robot cộng tác, cánh tay robot công nghiệp bôi keo tự động
  Robot cộng tác, cánh tay robot công nghiệp hàn tự động hóa
  Robot cộng tác, cánh tay robot công nghiệp phần mềm trong Palletizing
  Robot cộng tác, cánh tay robot công nghiệp kiểm tra tự động
  Trên đó là một trong những đào bới về quyền lợi và phần mềm của Cobot trong công nghiệp. Có thắc mắc hay cần thêm thông tin gì những bạn liên hệ với chúng tôi nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi robotcongnghiep
  Đang tải...


Chia sẻ trang này