Kinh nghiệm: #rã_đông_tự_nhiên Siêu Tốc Chỉ Với 2 Chiếc Nồi

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Anh mập, 8/6/2018.

  1. Anh mập

    Anh mập Thành viên tập sự

    Tham gia:
    23/5/2018
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    [BẠN CÓ BIẾT]
    #RÃ_ĐÔNG_TỰ_NHIÊN SIÊU TỐC chỉ với 2 chiếc nồi
    ---
    ► “Đặt túi thịt vào giữa hai cái nồi úp ngược, nồi bên trên đổ ít nước, chỉ khoảng 5 phút sau, miếng thịt dày 1cm được rã đông hoàn toàn”
    Bước 1: Đầu tiên úp một cái nồi xuống mặt bàn và đặt miếng thịt đang đông đá lên đáy nồi.
    Bước 2: Sau đó đổ chừng 1 lít nước vào chiếc nồi thứ hai và đặt nồi này lên trên miếng thịt (miếng thịt đông đá nằm giữa 2 đáy nồi)
    ► Chờ 5 phút, nếu miếng thịt dày hơn thì để 10 phút, nó sẽ rã đông hoàn toàn.
    ► Công thức này dùng nguyên lý dẫn nhiệt của kim loại cộng với trọng lượng nước ép xuống, giúp cho hơi lạnh thoát ra nhanh.
    [​IMG]‼️Hơn hết cách rã đông này còn giúp thịt của bạn không bị đổi mùi vị hay mất dinh dưỡng và màu sắc như khi rã đông bằng nhiệt.
    [​IMG]Bạn đã thử chưa? Cho Add biết kết quả nhé [​IMG][​IMG][​IMG]
    xem chi tiết tại:http://acefoods.vn/
    https://www.facebook.com/thucphamnhapkhauthienvuong/

    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Anh mập
    Đang tải...


Chia sẻ trang này