Toàn quốc: Rám Nắng Sau Khi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ: Tại Sao Bạn Không Nên Bôi Nắng Lên Vết Sẹo

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Linhseo2, 10/6/2021.

 1. Linhseo2

  Linhseo2 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/4/2021
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rám nắng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ: Tại sao bạn không nên bôi nắng lên vết sẹo

  Nếu bạn đang tìm hiểu về Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ và Hút mỡ, chắc chắn bạn sẽ thấy mình đang hỏi về những vết sẹo. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến loại sẹo bạn sẽ gặp phải sau phẫu thuật và hình dạng của chúng theo thời gian. Trong blog này, chúng tôi thảo luận về việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sạm da sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

  Đọc thêm để tìm hiểu những điều bạn cần biết liên quan đến việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trên đường rạch khi vết sẹo của bạn đang lành - và liệu việc rám nắng có nên hay không sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

  [​IMG]

  ĐẦU TIÊN, BẠN SẼ CÓ LOẠI SẸO NÀO SAU KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

  Sẹo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khác nhau về chiều dài, chiều rộng, hình dạng, màu sắc, vị trí và khả năng hiển thị. Nó phụ thuộc vào thủ tục mà bạn có. Hãy nhớ rằng, mỗi bệnh nhân đều khác nhau và kết quả có thể khác nhau. Nói chung, tuy nhiên:

  · Sẹo phẫu thuật thu nhỏ cánh tay và sẹo nâng bụng thường dài, nhưng sẽ mờ dần đối với nhiều bệnh nhân

  · Sẹo phẫu thuật ngực chính (ở nếp gấp vú hoặc vùng nách) thường không dài và thường được ngụy trang trong các nếp da tự nhiên.

  · Sẹo phẫu thuật mũi được đặt ở vị trí chiến lược để hầu hết bệnh nhân ít nhìn thấy hơn.

  Xem thêm: Đắk Lắk Web

  · Sẹo lõm sẽ tùy thuộc vào loại sẹo lõm mà bạn có, nhưng chúng thường ẩn trong đường chân tóc hoặc đặt quanh tai khi có thể (đôi khi chúng sẽ lộ ra).

  · Sẹo nâng mí thường ẩn trong nếp mí (đối với Phẫu thuật tạo hình mí trên ); đối với hầu hết bệnh nhân, những vết sẹo Blepharoplasty này thường không đáng chú ý khi bạn mở mắt hoặc khi bạn đang trang điểm.

  · Hút mỡ sử dụng các vết rạch nhỏ để cho phép đường ống đi vào các vùng mỡ trên cơ thể cần hút, và chúng thường khá nhỏ về bản chất.

  · Các vết sẹo của Thu nhỏ Ngực thường chuyên sâu hơn và có thể nhìn thấy được so với các thủ thuật khác; nhưng nếu Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn giỏi trong việc quản lý các vết sẹo của bạn và bạn làm theo hướng dẫn (bao gồm cả việc KHÔNG bị rám nắng), bạn có thể nhận được những vết sẹo mờ nhạt độc đáo và không quá nổi bật. “Phương pháp kẹo mút” hay kỹ thuật Thu nhỏ Ngực Le Jour thường ít để lại sẹo hơn cho hầu hết bệnh nhân so với kỹ thuật thu nhỏ ngực “mỏ neo”.

  NƠI CHÚNG TÔI ĐẶT "VẾT SẸO" (ĐƯỜNG RẠCH) TRONG KHI PHẪU THUẬT.

  Xem thêm: Treo mày tp hcm

  Đối với phẫu thuật vú, nó sẽ phụ thuộc vào việc bạn đặt túi độn ngực qua nếp gấp của bệnh xá (IMF) hay qua vùng nách (được gọi là phương pháp tiếp cận xuyên nách). Dù bằng cách nào, bạn cũng không muốn vết sẹo của mình tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cho đến khi chúng lành hẳn và ổn định - thông thường bạn sẽ cần đợi ít nhất 6 tháng - nhưng thường là 12 tháng là tốt nhất trước khi da lành hẳn. Quá nhiều nắng, quá sớm? Bạn có thể kết thúc với một vết sẹo có thể nhìn thấy rõ hơn nhiều so với những gì bạn sẽ có.

  Đối với giảm vú hoặc nâng ngực sẹo , đây là thường còn rất nhiều và nhiều hơn nữa đáng chú ý hơn vết sẹo cấy ghép ngực. Nhưng nếu bạn chăm sóc chúng đúng cách bằng cách sử dụng các chiến lược giảm thiểu sẹo, mẹo chăm sóc sau phẫu thuật và phương pháp điều trị sẹo của chúng tôi, bạn thường có thể giảm thiểu chúng một cách độc đáo.

  Sẹo hút mỡ có kích thước tương đối nhỏ, nhưng vẫn được hưởng lợi từ việc quản lý sẹo đúng cách và tránh nắng sau khi hút mỡ. Rủi ro nếu bạn không làm? Những vết sẹo đáng chú ý hơn.

  Đối với hầu hết các cuộc phẫu thuật trên cơ thể, chẳng hạn như phẫu thuật Bịt bụng hoặc Cắt bỏ Đai, Phẫu thuật Nâng cơ đùi hoặc Nâng cánh tay / Phẫu thuật Tạo hình cánh tay để giảm bớt phần trên cánh tay, các vết sẹo thường dài và cần được quản lý thích hợp để giúp giảm thiểu chúng.

  Với tư cách là Nữ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, Tiến sĩ Rebecca Wyten thường xuyên khuyên bệnh nhân của mình: “… vết sẹo để lại sau phẫu thuật thẩm mỹ có liên quan đến loại đường mổ cần thiết [để đạt được kết quả tối ưu từ quy trình của bạn.” Tiến sĩ Barnett đồng ý. Anh cho biết đối với phẫu thuật nâng cơ sau khi giảm cân (giảm da thừa): “… bạn cần rạch những đường rạch ở những vùng cần giảm. Đối với phẫu thuật Phẫu thuật cắt bỏ vành đai, phẫu thuật Tạo hình cánh tay (thu nhỏ cánh tay) và các phẫu thuật tạo đường nét cơ thể khác sau khi giảm cân đáng kể, chúng tôi hướng đến các vị trí sẹo chiến lược bất cứ khi nào có thể. Mục đích của chúng tôi là che đi đường rạch nơi áo tắm hoặc áo lót sẽ che đi, khi có thể. Nhưng đôi khi đường rạch [phải nằm ở khu vực có thể nhìn thấy được, để có được kết quả tạo đường nét tốt. ”

  Xem thêm: Treo mày sài gòn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhseo2

Chia sẻ trang này