Nguyên liệu: - 150g creamcheese - 25g icing sugar - 100g chocolate cookies xay vụn - 1 tbs r*** rum - 100g dark chocolate Cách làm: - Creamcheese để vừa mềm, nghĩa là chocolate ko bị cứng quá nhưng chưa bị mất lạnh. Khi làm, Linh thường cắt nhỏ miếng creamcheese ra và để khoảng 5 phút là có thể đánh luôn. - Đánh creamcheese với đường icing cho nhuyễn. Sau đó cho khoảng 75g vụn bánh cookie vào trộn đều, để thừa ra khoảng 25g vụn bánh. Tiếp đến cho r*** Rum vào trộn đều. - Dùng tay nặn hỗn hợp thành những viên tròn nhỏ, đường kính khoảng 2cm, rồi lăn qua vụn bánh cho vụn bánh bám đều. - Làm chảy socola đen rồi nhúng lần lượt từng viên truffle đã bọc vụn bánh vào, nhấc ra một khay có lót giấy nhôm. Sau khi nhúng hết thì cho truffle vào ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 1/2h cho socola cứng lại là có thể đem ra ăn hoặc trang trí.