Chuyện là con em năm nay đã lên lớp 4. Em có ý định cho con đi học một môn năng khiếu gì đó để bé có điều kiện phát triển hơn. Có rất nhiều sự lựa chon: đàn, hát, múa, thể thao ... Em đang phân vân giữa việc cho bé đi học đàn hoặc là cho bé đi chơi thể thao (bóng đá). Các mẹ nào có ý hay tư vấn giúp em với. Cảm ơn các mẹ rất nhiều ^_^. I love you pật pật
Theo mình thì mẹ nó nên hỏi con thích gì + cảm quan kinh nghiệm của bố mẹ để lựa chọn cho phù hợp. Quan trong nhất là con thích thú khi theo học, nêu không con sẽ học kiểu đối phó sẽ rất mệt mỏi.
Chơi thể thao (bóng đá), hẳn bé nhà bạn là bé trai? Bé nhà mình cũng lên lớp 4, nhưng là bé gái. Mình cũng đang khuyến khích bé chơi 1 môn năng khiếu, nghệ thuật đây. Đã gợi ý, hướng dẫn mấy tuần nay rồi mà chưa thấy bạn ấy ra quyết định ^^
Mn thử hỏi thẳng con xem, vì lớp 4 con cũng biết được sở thích của mình rồi mà, mn cứ hỏi con xem con thích học thêm môn năng khiếu gì.
con thích gì thì cho con học cái đó, hoặc mỗi tháng/ năm học 1 môn. Mn tự điều chỉnh nếu con ko thích học môn đó nữa thì chuyển môn khác.
Có coupon Multilogin giảm 50% - 60%, ai cần không? Tối ưu hóa quy trình MMO của bạn – thử Multilogin 1-st antidetect browser on the market miễn phí! / Optimize your MMO workflow – try Multilogin 1-st antidetect browser on the market free! Chia sẻ tool tự động Multilogin free khi bạn đăng ký Multilogin hôm nay (FREE Multilogin Automation Tool if you sign up for Multilogin today) Always the burrito.