RẤT CẦN SỰ HỖ TRỢ Của BQT

Thảo luận trong 'Hỏi đáp với BQT' bởi Lien_tran, 16/4/2014.

 1. Lien_tran

  Lien_tran Banned

  Tham gia:
  16/4/2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xin chào các MOD!
  Mình là nick me_nhim_bong. Mình đã tham gia trên diễn đàn được 2 năm và mình chưa bao giờ vi phạm quy định cấm gì của diễn đàn ( trừ có 1 lần mình đăng bài bài sai mục đã đc nhắc nhở và Mod chuyển về đúng chỗ).
  Vấn đề của mình là: Tối qua lúc 9h30 phút, mình có và diễn đàn và gặp 1 bào viết nói xấu và kể tội các Mod, Đọc đến đoạn " nick đã lên mức Super thì chắc đã cống hiến cho diễn đàn ko ít và các Mod hưởng lợi nhiều" Mình thấy thật nực cười nên đã cm lại rằng " đừng coi đây như 1 trang Web bán hàng, nếu thấy bán hàng ở đây quá khó thì nên tìm đến những trang như mua rẻ hay rao vặt, vì đây còn là nơi chúng ta học để " làm cha me tốt, học cách giáo dục và cư xử với con cái, với xã hội". Khi chủ top lại nói " MOD bắt mọi người tham gia cung cấp thông tin cá nhân và có thể sử dụng thông tin đó vào mục đích xấu" Mình đã cm lại " Mình tham gia 2 năm đã lên 5 sao nhưng chưa bao giờ nhận đc yêu cầu phải cung cấp bất kỳ thông tin gì, ngoài SĐT và địa chỉ đăng lên để bán hàng, nếu bị Yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, thông tin gia đình thì có thể ko tham gia diễn đàn nữa, có ai bắp ép bạn đâu" Nội dung trao đổi chỉ là như vây, Mình ko hề có lời nào cổ vũ hay cổ xúy cho lời nói và hành động của Chủ Top và các thành viên #. Nhưng sáng nay mình đã nhận đc thông báo khóa nick vĩnh viễn vì cm vào Topic đó, Mình thật sự buồn đến phát khóc
  Mình mong rằng BQT và các MOD xem lại bài viết của mình và giải thích cho mình rõ, rất mong đc mở lại nick cho mình
  Thank BQT
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Lien_tran
  Đang tải...


 2. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,189
  Điểm thành tích:
  6,063
  Ðề: RẤT CẦN SỰ HỖ TRỢ Của BQT

  Việc bạn bị khóa nick vĩnh viễn là đúng quy định.

  Theo quy định của diễn đàn khi tố cáo người khác cần ghi rõ bằng chứng, cam kết thông tin là đúng và chứng minh mình là người thật, chứ không nặc danh.

  Nhưng theo bạn nói "Nếu có ngày Mod nào yêu cầu mình cung cấp thông tin bản thân như Gia Đình, Nghề nghiệp, CMT, thì mình bye bye Diễn đàn ngay, chẳng có ai ép đc tụi mình phải ko"

  Cũng theo quy định của diễn đàn: Nếu ai tỏ ý không muốn là thành viên của diễn đàn thì khi được phát hiện mod sẽ khóa nick ngay lập tức.

  Ngoài ra trường hợp này có thể được coi là ủng hộ cho người cố tình vu cáo, bịa đặt nhằm làm tổn hại diễn đàn.
   
  Sửa lần cuối: 16/4/2014
 3. lien_tran11

  lien_tran11 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/4/2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: RẤT CẦN SỰ HỖ TRỢ Của BQT

  Thưa Mod!
  Mình là Nick me_nhim_bong, biết lập thêm nick thế này là đã vi phạm quy định, nhưng mình ko biết làm thế nào để nhờ được sự trợ giúp từ BQT.
  Trước câu nói Mod nêu trên, mình cũng có nói rõ là 2 năm nay tham gia dd mình ko thấy có yêu cầu hay đòi hỏi nào từ các mod cả. Mình thật sự rất tin tưởng và yêu quý dd này nên mới nói cứng như vậy.
  Hai năm tham gia không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng ko quá ngắn. Mình đã có rất nhiều bạn bè tốt ở đây và cũng rất yêu quý nơi này, Giờ chỉ vì như vậy mà mình vĩnh viễn ko thể tham gia ở đây nữa, mình cảm thấy rất buồn,
  Mong BQT xem xét lại TH của mình.
  Thank BQT
   
  Sửa lần cuối: 16/4/2014

Chia sẻ trang này