Toàn quốc: Rau Ăn Không Cần Rửa

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi minh869, 28/11/2020.

 1. minh869

  minh869 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/11/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM!

  CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU TẠI NHẬT BẢN – HỆ THỐNG NUÔI TRỒNG RAU CỦ BẰNG ÁNH SÁNG NHÂN TẠO TRONG MÔI TRƯỜNG VÔ TRÙNG.

  Công ty RRFARN GREEN FARM sử dụng hệ thống ánh sáng nhân tạo trong môi trường vô trùng để trồng các loại rau màu không hóa chất độc hại đã bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2015, tọa lạc tại khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An.

  Hệ thống ánh sáng nhân tạo trong môi trường vô trùng là một trong những công nghệ hàng đầu Nhật Bản đạt tiêu chuẩn hyper-organic. Các loại rau quả được RRFARN GREEN FARM trồng trong môi trường kép kín, sử dụng các công nghệ cao để điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, lượng nước, các dung dịch dinh dưỡng cùng các chất khoáng cần thiết cho từng loại rau trồng thích hợp.

  MÔI TRƯỜNG VÔ TRÙNG

  Rau trồng của RRFARN GREEN FARM không trồng trên đất theo phương pháp thông thường mà thay vào đó rau sẽ được trồng trên các tấm phản chiếu hình parapol được bố trí dưới hệ thống ánh đèn LED chuyên dụng, cùng với các thiết bị công nghệ cao kiểm soát sát xao môi trường trồng giúp việc nuôi trồng đạt hiểu quả cao nhất. Không dừng lại ở đó RRFARN GREEN FARM sử dụng công nghệ khép kín, môi trường sản xuất cách ly tuyệt đối với các mầm bệnh, khói bụi,…ngay cả công nhân làm việc trong nhà máy cũng được trang bị đồng phục đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm từ mũ đến găng tay và phải khử trùng tuyệt đối trước khi bước vào nhà máy.

  KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

  Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phân bón, hóa chất giúp tăng trưởng hay giúp cây chống lại các mầm bệnh,… Nếu chúng ta cứ sử dụng rau quả như thế về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Nhưng khi đến với RRFARN GREEN FARM chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một cơ thể khỏe mạnh nhất với các loại rau quả tuyệt đối AN TOÀN. Như đã nói ở trên ngoài sử dụng công nghệ RRFARN GREEN FARM cam kết với người tiêu dùng là KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT, PHÂN BÓN ĐỘC HẠI trong quá trình nuôi trồng. Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Và cũng chính vì những điều này đã tạo nên bước đột phá mới cho RRFARN GREEN FARM – RAU SẠCH ĂN KHÔNG CẦN RỬA.

  Hãy trải nghiệm và cảm nhận giá trị khác biệt đến từ RRFARN GREEN FARM!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh869
 2. donghoduyanhleduan

  donghoduyanhleduan

  Tham gia:
  8/8/2013
  Bài viết:
  64,971
  Đã được thích:
  14,459
  Điểm thành tích:
  10,313
  đánh dấu
   

Chia sẻ trang này