Hà Nội: Rau Bồ Công Anh Hữu Cơ Tự Nhiên 100%

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi sinaekr, 7/3/2018.

  1. sinaekr

    sinaekr T/NAM TRỊ MỀ ĐAY TẬN GỐC

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    8,161
    Đã được thích:
    1,075
    Điểm thành tích:
    823
    RAU BỒ CÔNG ANH HỮU CƠ TỰ NHIÊN 100%

    EM NHEN NHÓM LÀM NÔNG NGHIỆP SẠCH TỪ LÂU LẮM RỒI bởi bây giờ ăn uống độc hại lắm, rau kich thích, lợn tăng trọng, hải sản tiêm hoóc môn, nhà em có khoảng 5 xào đất vườn, vài tháng trước e gieo hạt bồ công anh, sau vài 5 tháng mới thu hoạch, cây k thuốc kích thích, không thuốc sau, không phân bón, HỮU CƠ TỰ NHIÊN 100%

    Bồ công anh tươi mới hái có thể luộc, xào, nấu canh thịt băm,ăn lẩu,nấu canh chua,rau xà-lách trộn với lá bồ công anh non ở vườn nhà em nên k thuốc, sạch 100%

    Bồ công anh có tên khoa học Taraxacum officimale, họ Cúc (Asteraceae), Lá, hoa, thân và rễ cây bồ công anh có tác dụng làm lành các vết thương và có dinh dưỡng cao. Bồ công anh thường được sử dụng làm món salad và có nhiều protein hơn rau bina (cải bó xôi). Lá bồ công anh rất giàu canxi, sắt, magiê, phốt pho, kali vàmangan và vitamin A, C, E, K, B1, B2, B6. Gốc của nó có chứa canxi, sắt, kali, lưu huỳnh, silic, magiê, chất diệp lục và phốt pho.

    Giá 50k/kg
    Ms Ha Vi 0974939597
    127 Hào nam, hà nội
    Tìm khách sỉ lẻ, nhà hàng, khách sạn

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi sinaekr

Chia sẻ trang này