Reivew Sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi me_Laru, 14/9/2021.

 1. me_Laru

  me_Laru Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/8/2021
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nuôi con không phải là cuộc chiến, dạy con cũng không phải là cuộc chiến… Thực chất đó là một hành trình hứa hẹn nhiều khám phá để bạn học cách hiểu con và hiểu chính mình.

  Cuốn sách này mình mua đã cách đây 3 năm khi chuẩn bị có bé và hôm nay mới có dịp review lại. Có thể tại từng thời điểm, cảm nhận của độc giả về cuốn sách sẽ thay đổi. Mình cũng sẽ chia sẻ thêm để các mẹ có thể đưa ra quyết định về việc trải nghiệm nội dung cuốn sách hữu ích này nhé.

  Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến là một cẩm nang tổng hợp về chăm con nên rất phù hợp với các ông bố bà mẹ lần đầu bỡ ngỡ trên hành trình chuẩn bị đón bé yêu. Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến hướng đến nếp ăn, nếp ngủ và các thông tin liên quan cho bé sơ sinh đến khoảng 18 tháng tuổi.

  Những ai mong muốn tìm hiểu, so sánh nhiều thông tin về các phương pháp nuôi con khác nhau hoặc chưa từng đọc bất cứ quyển sách nào chuyên sâu về phương pháp EASY, BWL cũng là những đối tượng nên có cho mình cuốn sách này.

  Nếu bạn là người ít đọc sách, không có kiên nhẫn để đọc nhiều quyển về nuôi con thì nhất định cũng nên tham khảo cuốn này vì nội dung rất tổng hợp.
  upload_2021-9-14_14-32-51.jpg

  Mục Lục cuốn sách Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến

  PHẦN 1: NUÔI CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN

  Chương 1: Ăn ngủ tự lập – Mẹ nhàn con Ngoan

  Chương 2: Tuần phát triển kĩ năng và tinh thần

  Chương 3: Ăn dặm bé chỉ huy – Baby-led weaning

  Chương 4: Dinh dưỡng cho bé

  PHẦN 2: DẠY CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN

  Chương 5: An toàn cho con

  Chương 6: Tự lập từ trong nôi

  Chương 7: Kỷ luật tích cực

  Chương 8: Con đi nhà trẻ

  Chương 9: Con đi du lịch

  Chi tiết review và đánh giá của cuốn sách này, nếu mom có quan tâm thêm thì có thể ghé thăm tại đây nha: https://sachyeu.com/2021/06/03/nuoi...c-chien-bubu-huong-me-ong-bong-hachun-lyonet/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi me_Laru
  Đang tải...


Chia sẻ trang này