Remitano Có Đặc Điểm Gì? Cách Để Giao Dịch Trên Remitano

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi đàm lam, 18/10/2021.

 1. đàm lam

  đàm lam Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  28/9/2018
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thời gian qua, tiền mã hóa đã có sự bùng nổ mạnh mẽ trên quy mô toàn cầu. Có vô số sàn giao dịch được mở ra khiến người dùng khó lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về đặc điểm và cách thức giao dịch của một sàn có uy tín cũng như độ phủ lớn trên thế giới, đó là sàn Remitano. Bắt đầu thôi!

  Remitano là gì?
  Remitano là một nền tảng trực tuyến cung cấp thị trường tiền điện tử P2P được ký quỹ hỗ trợ mua và bán tiền điện tử. Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định.

  Được thành lập vào năm 2016 bởi Babylon Solutions Limited, trụ sở chính tại St Vincent và Grenadines, Remitano hỗ trợ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Các quốc gia được Remitano hỗ trợ không giới hạn gồm có: Việt Nam, Malaysia, Nigeria, Ấn Độ, Nam Phi, Singapore, Campuchia, Kenya, Ghana và Pakistan.

  Remitano hỗ trợ gửi và rút 6 loại tiền điện tử phổ biến nhất bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (“ETH”), Litecoin (LTC), Ripple’s XRP (XRP) và Tether USD (USDT).

  Ngoài ra, tùy thuộc vào quyền tài phán, Remitano cho phép gửi và rút các loại tiền tệ như: Rupee Ấn Độ, Rupiah Indonesia, Ringgit Malaysia, Naira Nigeria, Bolivar Venezuela và Đồng Việt Nam.

  Bằng cách gửi tiền Crypto hoặc tiền pháp định, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào tiền điện tử với lợi nhuận gấp đôi hoặc hoán đổi lấy tiền điện tử khác được sàn Remitano hỗ trợ.

  Tiền Crypto bổ sung có sẵn thông qua các nền tảng hoán đổi và đầu tư bao gồm Binance Coin (BNB), ADA của Cardano (ADA), Chainlink (LINK), EOS (EOS), Ethereum Classic (ETC), XMR của Monero (XMR), NEO (NEO), Stellar’s Lumen (XML), Tezos (XTZ) và Tron’s TRX (TRX).

  [​IMG]
  Sàn Remitano là gì?
  Các đặc điểm của nền tảng Remitano
  Các đặc điểm chính của nền tảng Remitano bao gồm:

  • Quá trình đăng ký và xác minh rất nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua các altcoin ngay lập tức.
  • Thông qua nền tảng P2P, các giao dịch tiền điện tử được thực hiện thông qua nền tảng ký quỹ trung gian của nó, cung cấp một lớp bảo mật bổ sung.
  • Nền tảng P2P cũng cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử thông qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ.
  • Cung cấp cho một nền tảng đầu tư cho phép người dùng đầu tư vào các loại tiền điện tử được hỗ trợ với lợi nhuận gấp đôi.
  • Tính năng Hoán đổi của Remitano cho phép các nhà đầu tư giao dịch được liền mạch
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7, thời gian phản hồi rất nhanh.
  • Tiền gửi nhanh và tiền pháp định.
  Ưu và nhược điểm:
  Ưu điểm:

  • Hỗ trợ khách hàng: Người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua gọi điện thoại và tin nhắn 24/7.
  • Hỗ trợ ví VNĐ: bạn có thể nạp vào ví của Remitano thông qua ngân hàng (Vietcombank) bằng tiền Việt. Bên cạnh đó, Remitano còn hỗ trợ cho một số ngân hàng lớn như: ACB, Vpbank, Agribank…
  • Mạng lưới toàn cầu: Remitano có hơn 1,5 triệu khách hàng trên hơn 30 quốc gia.
  • Ký quỹ: Các nhà đầu tư có thể sử dụng ký quỹ gấp đôi để đầu tư vào tiền điện tử Remitano nhằm nâng cao thu nhập.
  • Đa ngôn ngữ: Remitano hỗ trợ các ngôn ngữ chính trên thế giới, bao gồm cả tiếng Việt.
  • Quy trình đăng ký đơn giản: Chỉ mất vài phút để đăng ký và hoàn tất quy trình xác minh.
  • Giá thành rẻ và minh bạch: Không có phí ẩn, với các khoản phí được chi tiết rõ ràng trong từng giao dịch.
  Những mặt tích cực khác bao gồm

  • Tương thích với thiết bị di động: Remitano tương thích với các thiết bị di động và có thể tải xuống từ App Store hoặc Google Play.
  • Cung cấp nhiều sản phẩm: Nhiều nền tảng để tiếp cận với thế giới tiền điện tử.
  • Chương trình Giới thiệu: Kiếm tới 40% tiền hoa hồng và thêm 10% từ những lời giới thiệu của bạn.
  • Bán buôn: Remitano cũng cung cấp một thị trường giao dịch bán buôn hoạt động độc lập, đồng thời hỗ trợ các loại tiền điện tử và tiền pháp định giống nhau. Ở đây, phí giao dịch là 1/10 lệ phí giao dịch bình thường.
  • Tính bảo mật cao: chế độbảo mật 2 lớp và rút tiền cần có mã 2FA
  Nhược điểm
  • Tiền điện tử giới hạn: Remitano hiện chỉ hỗ trợ 6 loại tiền điện tử để gửi và rút tiền. Tuy nhiên, đây là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.
  • Không có tài khoản demo: Tuy vậy, nền tảng dễ sử dụng cùng với phần “Câu hỏi thường gặp và nhóm hỗ trợ khách hàng” cho phép ngay cả những nhà đầu tư mới cũng nhanh chóng làm quen với các tính năng này.
  • Không bị kiểm soát: Mặc dù không bị kiểm soát, nhưng Remitano yêu cầu nhà đầu tư phải trải qua quá trình xác minh để có quyền truy cập vào các giới hạn giao dịch cao hơn.
  [​IMG]
  (Cách giao dịch trên Sàn Remitano khá dễ dàng)
  Cách giao dịch trên sàn Remitano
  Làm thế nào để mua BTC trên Remitano?

  Để mua Bitcoin hoặc bất kỳ hình thức tiền điện tử nào – Bitcoin hoặc USDT hoặc các loại khác, hãy làm theo các bước sau.

  Bước 1: Trên trang chủ (P2P Exchange), sau khi đã đăng nhập chọn “Mua ngay”

  Bước 2: Nhập số lượng BTC muốn mua và chọn mục tương ứng và ngân hàng phù hợp (đa phần giao dịch trên Remitano đều thông qua chuyển khoản ngân hàng Vietcombank) > bấm Mua ngay.

  Bước 3:

  • Thực hiện thanh toán vào chi tiết tài khoản ngân hàng của người bán. Thanh toán như sau: ” username 012354T34770152 “, bạn PHẢI nhập chính xác thông tin mà Remitano đã cung cấp, đúng số tài khoản và đúng số tiền (không thừa không thiếu một đồng)
  • Lưu ý: bạn PHẢI nhấp vào “THANH TOÁN” trong thời gian hiển thị giới hạn. Nếu không làm như vậy thì giao dịch sẽ tự động bị hủy. Khi đó cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để chứng minh thanh toán của mình)
  • Nhấn nút Tôi đã thanh toán cho người bán sau khi thanh toán thành công và đợi người bán xác nhận. Bạn sẽ mất tiền nếu không nhấn vào đó.
  • Lưu ý: Không bao giờ Hủy giao dịch nếu bạn đã thanh toán. Bởi vì giao dịch không thể được hoàn nguyên sau khi hoàn thành.
  Bây giờ bạn sẽ có BTC trong tài khoản Remitano của mình, an toàn và bảo mật.

  Làm thế nào để bán BTC trên Remitano? (Hướng dẫn bán Bitcoin này có thể áp dụng cho các loại tiền điện tử khác)

  Bước 1: Từ trang chủ, bấm “bán ngay”

  Bước 2: Điền số BTC muôn bán và chọn người mua từ danh sách người mua bên dưới> bấm “Bán ngay’

  Bước 3: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để người mua thực hiện thanh toán và nhấp vào “Tiếp tục”.

  Bước 4:

  • Nếu bạn đã có BTC trong ví Remitano, giao dịch sẽ tự động chuyển sang chờ người mua thanh toán.
  • Nếu bạn không có BTC trong ví Remitano của mình, vui lòng chuyển BTC vào địa chỉ được cung cấp (Đây là địa chỉ nhận tiền của sàn để thực hiện các giao dịch an toàn).
  • Chờ hệ thống xác nhận số BTC đã chuyển của bạn. Sau khi được xác nhận, giao dịch sẽ tự động chuyển sang bước chờ người mua thanh toán.
  Bước 5: Chờ người mua thanh toán và hoàn tất giao dịch.

  [​IMG]
  (Rất nhiều thuận lợi đến từ Sàn Remitano )
  Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin giúp một người dùng mới hiểu về “Sàn remitano có đặc điểm gì? Cách để giao dịch trên sàn Remitano”. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng và tự tin hơn khi đầu tư sinh lời từ tiền điện tử. Chúc các bạn may mắn và thành công!

  Xem chi tiết tại : https://cryptogo.net/san-remitano-co-dac-diem-gi-cach-de-giao-dich-tren-san-remitano/

  Xem thêm : https://cryptogo.net/san-mxc-la-gi-cach-giao-dich-tren-san-mxc/

  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:

  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo

  Channel Telegram CryptoGo: @Channel_CryptoGo
  Fanpage CryptoGo: https://www.facebook.com/CryptoGo.Net
  Group Facebook CryptoGo: https://www.facebook.com/groups/cryptogo.net

  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi đàm lam
  Đang tải...


Chia sẻ trang này